Có 7 tin được tìm thấy liên quan đến từ khóa

đèn lồng

 • Phố đèn lồng Sài Gòn rực rỡ đón Trung thu.

   Phố đèn lồng Sài Gòn rực rỡ đón Trung thu.
  Đường Lương Nhữ Học những ngày qua trở nên nhộn nhịp hơn với đủ loại lồng đèn rực rỡ, thu hút người dân và du khách đến dạo chơi, mua sắm.
 • Chiêm ngưỡng đường đèn lồng hơn 1000 m ở Đà Nẵng

  Chiêm ngưỡng đường đèn lồng hơn 1000 m ở Đà Nẵng
  Hơn 3.000 chiếc đèn lồng được trang trí bắt mắt trên tổng quãng đường dài 1,1 km ở Công viên châu Á sẽ chính thức ra mắt tối 29/8 và xác lập kỷ lục "Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam".
 • Những điều thú vị chỉ ở đảo Faroe mới có

  Những điều thú vị chỉ ở đảo Faroe mới có
  Cả đảo Faroe chỉ có ba bộ đèn tín hiệu giao thông, đều được lắp đặt tại trung tâm thủ đô và khoảng cách giữa ba bộ đèn tín hiệu này rất gần nhau.
 • 10 món ngon nức tiếng gần xa đất Hưng Yên

  10 món ngon nức tiếng gần xa đất Hưng Yên
  Đất 'Phố Hiến' không chỉ có tương Bần, nhãn lồng mà còn rất nhiều đặc sản khác mà chỉ cần thưởng thức qua một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 • Những điểm du lịch hấp dẫn dịp cuối năm

  Những điểm du lịch hấp dẫn dịp cuối năm
  Sapa rét dưới 0 độ, Đà Lạt sương giăng hay hòn ngọc viễn đông rực rỡ ánh đèn, đất nước triệu voi... là những điểm đến thú vị trong dịp Giáng sinh và năm mới.
 • Những lưu ý khi phượt miền Tây mùa nước nổi

  Những lưu ý khi phượt miền Tây mùa nước nổi
  Để đảm bảo hành trình phượt an toàn, dù là lần đầu hay thường xuyên đi lại miền Tây, bạn cũng nên có sự tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng. Khi di chuyển vào buổi tối bạn phải cẩn trọng do rất ít đèn chiếu...
 • Hương Sắc Tam Đảo Tháng 3

  Hương Sắc Tam Đảo Tháng 3
  Nếu đã quen mặt với một Hà Nội đầy nét cổ kính lồng ghép bên vẻ đẹp của đô thị hiện đại, tháng 3 này, hãy thử đổi gió chuyến đi của mình về với mảnh đất bạt ngàn nắng gió từ thiên nhiên mang tên Tam...
Chủ đề hot