Có 0 tin được tìm thấy liên quan đến từ khóa

hoàng văn thụ

 • Hà Giang diễn ra tuần văn hóa du lịch ruộng bậc thang Hoàng Su Phì năm 2015

  Hà Giang diễn ra tuần văn hóa du lịch ruộng bậc thang Hoàng Su Phì năm 2015
  Từ ngày 24 – 27/9/2015 tại xã Hồ Thầu sẽ diễn ra Tuần văn hóa du lịch ruộng bậc thang Hoàng Su Phì với trọng tâm là lễ công bố quyết định xếp hạng di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.
 • Hoàng hôn trên cây cầu gỗ dài nhất thế giới

  Hoàng hôn trên cây cầu gỗ dài nhất thế giới
  Không chỉ là biểu tượng văn hóa, du lịch của Myanmar, cầu U Bein làm từ gỗ tếch còn nhiều lần được bình chọn là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới.
 • Làng Tranh Kim Hoàng

  Làng Tranh Kim Hoàng
  Tranh Kim Hoàng là tên thường gọi của một dòng tranh dân gian phát triển khá mạnh từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 19 của làng Kim Hoàng, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây cũ, nay là Hà Nội.
 • Bãi tắm Hoàng hậu Bình Định

  Bãi tắm Hoàng hậu Bình Định
  Bãi tắm Hoàng Hậu là nơi mà xưa kia vua Bảo Đại dành riêng cho vợ mình là Hoàng hậu Nam Phương.
 • Khu di tích Hoàng thành Thăng Long

  Khu di tích Hoàng thành Thăng Long
  Khu di tích Hoàng thành Thăng Long là một trong những công trình kiến trúc đồ sộ, phản ánh lịch sử nước ta từ thời tiền Thăng Long, một di tích quan trọng nhất ở nước ta.
 • Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

  Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn
  Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) có khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và luôn biến ảo kỳ diệu không chỉ theo mùa và trong cả từng ngày từng giờ.
 • Lên Hoàng Su Phì chiêm ngưỡng mùa vàng cuối cùng trên cung đường phía bắc

  Lên Hoàng Su Phì chiêm ngưỡng mùa vàng cuối cùng trên cung đường phía bắc
  Khi những thửa ruộng bậc thang ở Y Tý, ở Mù Cang Chải đã lặng lẽ thu về vẻ đẹp kiều diễm của mình, khi những ngọn lúa trổ bông óng ánh ngày nào nay nằm im lìm trên những sân phơi thì người ta lại dời...
 • Cột cờ Hà Nội

  Cột cờ Hà Nội
  Kỳ đài "Cột cờ Hà Nội" nằm trên đường Điện Biên Phủ, thuộc quận Ba Đình, Hà Nội, được xây dựng năm 1812, dưới thời Vua Gia Long triều Nguyễn trên phần đất phía nam của Hoàng thành Thăng Long, nơi xây...
 • Cây lộc vừng 300 năm tuổi “độc” nhất đất miền Tây

  Cây lộc vừng 300 năm tuổi “độc” nhất đất miền Tây
  Dân trí Cây lộc vừng khoảng 300 năm tuổi tọa lạc tại ấp Long Hòa B (xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) được người dân nơi đây chăm sóc, bảo vệ từ lâu đời. Nhiều chuyên gia nhận định đây...
 • Văn Miếu - Quốc Tử Giám

  Văn Miếu - Quốc Tử Giám
  Trải qua gần 1000 năm lịch sử, Văn Miếu- Quốc Tử Giám vẫn giữ được vẻ cổ kính với đặc điểm kiến trúc của nhiều thời đại và là một trong những di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu và quan trọng bậc nhất...
 • Sốc văn hóa và cái lợi bất ngờ

  Sốc văn hóa và cái lợi bất ngờ
  Nhiều du khách cảm thấy choáng váng trước các khác biệt về văn hóa ở những miền đất lạ, nhưng điều này giúp họ trưởng thành và có thế giới quan sâu sắc hơn.
 • Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (Sơn Tây)

  Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (Sơn Tây)
  Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam tại Sơn Tây là nơi tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam.
 • Lịch trình tuần văn hóa lễ hội Mù Cang Chải 2015

  Lịch trình tuần văn hóa lễ hội Mù Cang Chải 2015
  Theo Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Mù Cang Chải, từ ngày 24/9 đến ngày 30/9/2015, huyện Mù Cang Chải sẽ tổ chức Tuần lễ Văn hóa, du lịch Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang năm 2015 với chủ đề...
 • Di tích Thành cổ Thăng Long

  Di tích Thành cổ Thăng Long
  Khu di tích Hoàng thành Thăng Long là di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật quốc gia.
 • 48 giờ tham quan đảo Penang Malaysia

  48 giờ tham quan đảo Penang Malaysia
  Chỉ trong 2 ngày, du khách có thể lên lịch trình tham quan nhà cổ, các ngôi đền, khu phố nghệ thuật và ngắm hoàng hôn trên bờ biển.
 • Tuần lễ Văn hóa, du lịch miền Tây Yên Bái năm 2015

  Tuần lễ Văn hóa, du lịch miền Tây Yên Bái năm 2015
  Từ giữa cho tới cuối tháng 9 này, tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức tuần lễ du lịch thú vị và đặc biệt được mong chờ nhất năm - Ngày hội lúa chín tuyệt đẹp ở Mù Cang Chải.
 • Chùa Một Cột (Chùa diên hựu)

  Chùa Một Cột (Chùa diên hựu)
  Tọa lạc ở phố Chùa Một Cột (quận Ba Đình - Hà Nội), ngay gần Bảo tàng Hồ Chí Minh, cùng với Khuê Văn Các, Chùa Một Cột là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, là biểu tượng của Thủ đô Hà...
 • Khám phá cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và tráng lệ

  Khám phá cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và tráng lệ
  Du lịch cao nguyên đá Ðồng Văn là dịp để thử lòng can đảm của bạn bởi đèo cao vực thẳm. Nhưng đổi lại, bạn được những ngày đắm mình với thiên nhiên hùng vĩ, sống bên những con người còn nghèo khó...
 • Độc đáo Long Châu Miếu

  Độc đáo Long Châu Miếu
  Trong quần thể di tích của Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới, có một di tích thờ loài vật mang đậm tính nhân văn sâu sắc của người Việt ta, đó là Điện Voi Ré.
 • Nghe 'Say you do' giữa lòng hang Tiên kỳ vĩ

  Nghe 'Say you do' giữa lòng hang Tiên kỳ vĩ
  Chỉ vừa tung ra chưa đầy 24 giờ, ngay lập tức bản cover violin Say you do của anh chàng Hoàng Rob gây sốt trên khắp các fanpage và diễn đàn mạng.