10 bức ảnh đẹp nhất cuộc thi Ảnh du lịch National Geographic 2015

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Cuộc thi Ảnh du lịchNational Geographic là một trong những cuộc thi nhiếp ảnh uy tín nhất thế giới được tạp chí National Geographic tổ chức hằng năm. Năm nay, cuộc thi đã nhận được hơn 18.000 ảnh tham dự của các nhiếp ảnh gia ở 4 chủ đề: Travel Portraits (Chân dung du lịch), Outdoor Scenes (Ngoại cảnh), Sense of Place (Cảm xúc về nơi chốn) và Spontaneous Moments (Khoảnh khắc tức thời).

 • Bức ảnh giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi năm nay thuộc về tác giả Anuar Patjane, với hình chụp những chú cá voi lưng gù ở đảo Roca Partida, Revillagigedo, Mexico.

  Bức ảnh giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi năm nay thuộc về tác giả Anuar Patjane, với hình chụp những chú cá voi lưng gù ở đảo Roca Partida, Revillagigedo, Mexico.

 • Bức ảnh đoạt giải nhì của tác giả Faisal Azim miêu tả gương mặt của ba người thợ ở Chittagong, Bangladesh.

  Bức ảnh đoạt giải nhì của tác giả Faisal Azim miêu tả gương mặt của ba người thợ ở Chittagong, Bangladesh.

 • Giải ba của cuộc thi đã thuộc về tác giả Ahmed Al Toqi với hình ảnh cuộc đua lạc đà truyền thống ở Oman.

  Giải ba của cuộc thi đã thuộc về tác giả Ahmed Al Toqi với hình ảnh cuộc đua lạc đà truyền thống ở Oman.

 • Phòng tắm xông hơi trên núi Dolomites. Monte Lagazuoi, Cortina, Italy - Ảnh đoạt giải khuyến khích của Stefano Zardini/hạng mục Ngoại cảnh.

  Phòng tắm xông hơi trên núi Dolomites. Monte Lagazuoi, Cortina, Italy – Ảnh đoạt giải khuyến khích của Stefano Zardini/hạng mục Ngoại cảnh.

 • Khung cảnh làn sương trắng ở làng Pestera tại Romania - Ảnh đoạt giải khuyến khích của Eduard Gutescu/hạng mục Ngoại cảnh.

  Khung cảnh làn sương trắng ở làng Pestera tại Romania – Ảnh đoạt giải khuyến khích của Eduard Gutescu/hạng mục Ngoại cảnh.

 • Khung cảnh huyền bí ở Deadvlei, Windhoek, Namibia, với hình ảnh cây Acacia erioloba 900 năm tuổi đã bị khô héo nhưng không bị phân hủy - Ảnh đoạt giải khuyến khích của Beth McCarley/hạng mục Cảm xúc về nơi chốn.

  Khung cảnh huyền bí ở Deadvlei, Windhoek, Namibia, với hình ảnh cây Acacia erioloba 900 năm tuổi đã bị khô héo nhưng không bị phân hủy – Ảnh đoạt giải khuyến khích của Beth McCarley/hạng mục Cảm xúc về nơi chốn.

 • Hình chụp những con tê giác trắng cực kỳ quý hiếm ở Uganda của Stefane Berube - Ảnh đoạt giải khuyến khích /hạng mục Khoảnh khắc tức thời.

  Hình chụp những con tê giác trắng cực kỳ quý hiếm ở Uganda của Stefane Berube – Ảnh đoạt giải khuyến khích /hạng mục Khoảnh khắc tức thời.

 • Hình ảnh các đô vật nghỉ ngơi và massage thư giãn trong hầm đất sét sau trận đấu vật trong bùn của Ấn Độ - Ảnh đoạt giải khuyến khích của Alain Schroeder/hạng mục Khoảnh khắc tức thời.

  Hình ảnh các đô vật nghỉ ngơi và massage thư giãn trong hầm đất sét sau trận đấu vật trong bùn của Ấn Độ – Ảnh đoạt giải khuyến khích của Alain Schroeder/hạng mục Khoảnh khắc tức thời.

 • Hai cậu bé đang cố gắng bắt một con vịt tại một dòng suối ở tỉnh Nong Khai, Thái Lan - Ảnh đoạt giải khuyến khích của Sarah Wouters/hạng mục Khoảnh khắc tức thời.

  Hai cậu bé đang cố gắng bắt một con vịt tại một dòng suối ở tỉnh Nong Khai, Thái Lan – Ảnh đoạt giải khuyến khích của Sarah Wouters/hạng mục Khoảnh khắc tức thời.

 • Hình ảnh hai người nông dân ở Ba Lan của Bartlomiej Jurecki - Ảnh đoạt giải khuyến khích /hạng mục Chân dung du lịch.

  Hình ảnh hai người nông dân ở Ba Lan của Bartlomiej Jurecki – Ảnh đoạt giải khuyến khích /hạng mục Chân dung du lịch.

 • Theo Traveltimes

bức ảnh du lịch
Bài viết liên quan