4 bãi tắm đẹp đảo Bình Ba bạn không nên bỏ qua

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 06/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Du lịch Bình Ba đã trở thành một trong những điểm đến rất được yêu thích trong vài năm gần đây. Nơi đây có bãi biển xanh, bãi cát mịn, có những làng chài bình yên với nhiều món hải sản tươi ngon. Dưới đây là 4 bãi tắm mà bạn nên đến trải nghiệm khi du lịch Bình Ba.

Bãi Nhà Cũ

Trong tất cả các bãi biển trên đảo Bình Ba thì Bãi Nhà Cũ là bãi biển có nước trong nhất. Tuy vậy do địa hình nhiều đá nên ở đây bạn lại không tắm được, bù lại, Bãi Nhà Cũ lại là điểm đến thú vị với vô vàn san hô đủ màu sắc lộ thiên. Bạn không cần phải lặn ngắm san hô mà chỉ cần ngồi trên thuyền thúng của các ngư dân là bạn đã có thể ngắm thỏa thích rồi.

Bãi Chướng

Bãi Chướng là một trong những bãi biển nổi tiếng ở Bình Ba, cảnh sắc thì không được lung linh như Bãi Nhà Cũ nhưng lại có thể tắm được. Ngoài ra, Bãi Chướng cũng nổi bật với cảnh bình yên, nhẹ nhàng, dung dị và nên thơ của làng chài gần đó. Đến đây bạn không những được tắm biển mà còn được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các ngư dân.

Bãi Nồm

Bãi Nồm là một trong những bãi có nhiều dịch vụ và cũng đông vui nhất ở Bình Ba. Cát ở đây mịn màng, nước trong, trên bãi lại có nhiều quán hải sản ngon. Hạn chế duy nhất của bãi biển này đó là không thể ngắm được mặt trời bởi nó được ôm bởi hai dãy núi hai bên, tạo thành hình vòng cung.

Bãi Sa Huỳnh

Bãi Sa Huỳnh là một bãi biển cực kỳ đẹp và cũng là thiên đường của san hô tự nhiên. Bãi tắm này có hình dáng như một mảnh trăng khuyết với cát trắng mịn ôm lấy mặt biển phẳng lặng trong xanh. Bãi cát sạch, êm, nước trong veo, độ dốc thoai thoải, hai bên bãi tắm được che chở bởi những hàng cổ thạch với hình dáng kỳ vĩ, đa dạng.

Một nhược điểm và cũng là ưu điểm của bãi Sa Huỳnh là không nằm trên đảo Bình Ba, mà nằm trên bán đảo Cam Ranh thuộc khu vực quân sự. Nên từ Bình Ba muốn ra bãi tắm này chỉ có cách đi tàu hoặc ca nô. Nhưng một khi đã đến được đây, bạn sẽ phải xiêu lòng bởi nước biển trong vắt không một bóng người.

bãi biển bãi tắm du lịch Bình Ba
Bài viết liên quan