4 ứng dụng miễn phí tìm địa điểm ăn, chơi cho tín đồ du lịch

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

1. Foody

Với Foody, bạn sẽ được gợi ý những điểm ăn uống ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt những thành phố du lịch nổi tiếng như Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu.. Những gợi ý trên Fooody đều là những nơi được chính người dùng bình chọn, đánh giá giúp bạn an tâm hơn vào những điểm đến được Fooody đưa ra và dễ dàng hơn để có được lựa chọn những địa điểm, món ăn mà mình thấy thích thú.

Đồng thời, đây cũng giống như một “cộng đồng” khi bạn có thể chia sẻ chính những địa điểm mình ghé thăm, hay tải những hình ảnh các quán ăn ngon mới khám phá được cho người dùng khác, gửi nhận xét, đánh giá trên ứng dụng để có thêm điểm cộng, nâng cấp E-card (một hình thức thẻ thành viên để nhận ưu đãi giảm từ 5 đến 50%).

Ở những điểm đã ghé qua, bạn có thể lưu lại vào bộ sưu tập của mình để chia sẻ, gửi đến bạn bè của mình một cách dễ dàng.

2. Thánh ăn

“Thánh ăn” – ngay tên gọi đã nói lên mục đích của ứng dụng này. Thánh ăn giúp bạn tìm kiếm địa điểm ăn uống nhanh chóng trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các quán ăn, cửa hàng đầy đủ từ hàng bình dân vỉa hè đến những nhà hàng cao cấp đều có trên Thánh ăn, trên ứng dụng này bạn có thể thấy những địa điểm đề xuất đều đã được cộng đồng sử dụng và đánh giá.

Thánh ăn cũng có tính năng tìm kiếm dựa trên vị trí của bạn để đưa ra những gợi ý tìm kiếm quán ăn gần nhất.

3. Ăn vặt Hà Nội

Hà Nội là một trong những nơi có văn hóa ẩm thực độc đáo và phong phú nhất cả nước. Những ai đã từng đến Hà Nội chắc hẳn đều phải tìm đến những món ngon đã trở thành bản sắc của vùng đất ngàn năm văn hiến. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, ứng dụng “ăn vặt Hà Nội” sẽ là hướng dẫn viên giúp bạn tìm đến những địa điểm ăn ngon tại Hà Nội một cách nhanh chóng.

“Ăn vặt Hà Nội” có thiết kế đơn giản, được chia thành từng khu vực theo quận huyện giúp người dùng tìm được quán ăn gần vị trí của mình nhất. Nếu có kết nối Internet, ứng dụng cũng hỗ trợ tìm kiếm chỉ đường cho bạn đến những địa điểm ăn uống bạn cần.

4. ClingMe

ClingMe là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các địa điểm cần đến rất hữu ích. Dựa trên tính năng định vị GPS trên điện thoại, ClingMe sẽ xác định những quán ăn, nhà hàng, tiệm bánh…gần vị trí của bạn nhất.

Bên cạnh các địa điểm ăn uống, trên ClingMe bạn có thể tìm kiếm các địa điểm khác gần kề như cây ATM, cây xăng, hiệu thuốc hay bãi đỗ xe…

Ứng dụng này có giao diện sử dụng khá trực quan, bố trí hợp lý giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Theo Dantri

ăn vặt du lịch món ngon
Bài viết liên quan