Antus – Chuyên gia hàng đầu về khăn khách sạn cao cấp

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 23/05/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021
Antus - Chuyên gia hàng đầu về khăn khách sạn cao cấp - 1

Mua những chiếc khăn chất lượng dành cho khách sạn không phải là một khoản đầu tư lớn nhưng xứng đáng để cân nhắc kỹ lưỡng và cần có kiến thức nhất định để hợp tác lâu dài với nhà sản xuất. Tuy nhiên, để tìm kiếm một nhà cung cấp với dây chuyền hiện đại, nguyên liệu đầu vào đến đầu ra đều đạt chuẩn và chi phí tối ưu hợp lý là một điều không dễ dàng.

Antus - Chuyên gia hàng đầu về khăn khách sạn cao cấp - 2

Khăn đạt tiêu chuẩn sử dụng trong những khách sạn 3 sao trở lên và các resort đối với các loại khăn thông thường khá khó có thể phân biệt nếu chỉ dùng mắt thường vào cảm nhận bằng tay. Đầu tiên, chất liệu Antus sử dụng là 100% vải cotton tinh khiết (vải bông) để dệt khăn. Vải bông nhẹ, êm ái và độ hút ẩm tốt giúp khăn thoáng khí, khô nhanh sau khi dùng bảo vệ sức khỏe người dùng. Không chỉ vậy, chất liệu này còn giúp khăn nhẹ, dễ dàng sử dụng và làm sạch (tiêu chuẩn GMS 300 – 400).

Tiêu chí thứ ba mà Antus luôn chú trọng là kiểu dệt của khăn. Theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, hiện đại, chúng tôi kết hợp 3 kiểu dệt khăn là dệt lặp lại nhiều vòng, dệt dạng xoắn và dệt sợi đôi. Kiểu dệt kết hợp giúp khăn dày, mềm, thấm hút tốt và đặc biệt không thô ráp sau khi giặt.

Antus - Chuyên gia hàng đầu về khăn khách sạn cao cấp - 3

Các sản phẩm khăn khách sạn đến từ Antus ngoài đáp ứng khắt khe những tiêu chuẩn chung còn đảm bảo những tiêu chuẩn riêng cho từng loại sản phẩm. Khăn mặt, khăn tắm, khăn tay, áo choàng tắm đến khăn hồ bơi đều sản xuất trên dây chuyền chuyên biệt.

Antus đã và đang luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển và mang đến những sản phẩm khăn chất lượng trên mong đợi tới khách hàng. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, 30 máy dệt, 40 tấn khăn/ tháng, hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề, Antus là một đối tác tin cậy được nhiều khách sạn, resort cao cấp trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Antus - Chuyên gia hàng đầu về khăn khách sạn cao cấp - 4

Antus không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải quyết các nhu cầu về khăn của khách sạn, resort. Đáp ứng dịch vụ, sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà chúng tôi đã và đang theo đuổi để phục vụ khách hàng. Với phương châm “phục vụ để dẫn đầu”, Antus luôn cam kết mang tới những khăn khách sạn tiêu chuẩn chất lượng, cao cấp nhất với chi phí phù hợp nhất tới quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANTUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phùng Xá, Xã Phùng Xá, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

VPGD Hà Nội: Tầng 2A, toà A3, Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 09678 191 90

Mail: info@antus.vn

VPGD Hồ Chí Minh: 53 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Tel: 0908.118.255

Mail: antus@khankhachsan.com

Website: https://antus.vn

khăn bông cao cấp Antus
Bài viết liên quan