Bạn chỉ cần tải ứng dụng, vé rẻ cả năm cứ để AloTrip lo!

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 10/09/2018Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Thật vậy, ứng dụng AloTrip phiên bản mới nhất đã xuất hiện trên App Store và Play Store, với những tính năng độc đáo và khuyến mãi hấp dẫn. Cùng AloTrip tải ứng dụng (hoàn toàn miễn phí) và tìm hiểu “bí kíp” săn vé máy bay giá rẻ ở bất cứ thời điểm nào trong năm trên ứng dụng này bạn nhé.

Luôn có sẵn vé rẻ tại AloTrip, bạn chỉ cần có lý do để tải app thôi!

Với việc tích hợp hệ thống săn vé thông minh, AloTrip cung cấp cho bạn những công cụ tìm kiếm và bộ lọc linh hoạt giúp bạn lựa chọn được giá vé rẻ bất ngờ. Bạn đã lập kế hoạch đi du lịch từ cả tháng trước hay có một quyết định đi đâu đó đột xuất? Chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm của AloTrip, bạn sẽ có được giá vé tốt nhất cho các chuyến bay trong tháng, hay thậm chí cả trong năm. Với các tùy chọn độc đáo và thông minh, chỉ trong nháy mắt, tất cả các chuyến bay rẻ nhất sẽ hiện ngay trước mắt bạn. Hệ thống sẽ giúp bạn tham khảo giá vé của hàng trăm hãng hàng không và giữ được chỗ mong muốn ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chia sẻ ứng dụng của AloTrip qua các nền tảng như Facebook, Email, Zalo, Messenger… để nhận mã code giảm giá tới 500,000 VNĐ áp dụng cho tối đa 10 lần đặt vé qua ứng dụng – nghe hấp dẫn quá phải không nào?

Bạn chỉ cần tải ứng dụng, vé rẻ cả năm cứ để AloTrip lo! - 1

Đầu tiên, bạn chọn Điểm đi, Điểm đến, Một chiều/ Khứ hồi cùng với Ngày đi hoặc Ngày về tương ứng. Màn hình sẽ tự động cuộn xuống và trước mắt bạn là biểu đồ cột giá rẻ nhất trong 12 tháng cùng với bảng lịch giá vé rẻ nhất từng ngày của tháng. Bạn nhớ trượt ngang để thấy đủ 12 cột tháng nhé. Trên mỗi cột sẽ ghi tháng cùng với giá vé rẻ nhất của tháng đó ở trên. Khi bấm vào cột tháng nào thì lịch của tháng đó sẽ hiển thị tương ứng ở bên dưới.

Nhiều màu sắc quá? Bạn đừng lo lắng vì nó rất logic và dễ hiểu:

Màu xanh lá cây: Chọn vào tháng nào thì cột tháng đó sẽ thành màu này để thể hiện màu có giá vé rẻ nhất. Khi nhìn xuống bảng lịch, ngày nào có màu này là ngày trong tháng đó có giá rẻ nhất và bằng giá ghi trên cột tháng. Bạn chạm vào ngày đó để xem chi tiết giá cho một người lớn, hãng hàng không cùng với ngày bay nhé.

Giữa biểu đồ cột tháng và bảng lịch có 4 màu sắc nằm cạnh nhau cùng với giá vé có dấu + là thể hiện giá vé trong khoảng giá của 2 màu nằm cạnh nhau. Các bạn xem giải thích cho hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn. Giá vé rẻ nhất của tháng 8 đang là đ2.375.000.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng, vé rẻ cả năm cứ để AloTrip lo! - 2

Màu xanh da trời: thể hiện khoảng giá vé lớn hơn đ2.375.000 và nhỏ hơn đ2.604.000 của ô màu nâu. Nhìn xuống bảng lịch, ngày nào mà có màu này thì giá vé sẽ nằm trong khoảng giá trên. Để biết chính xác, các bạn chạm vào ngày đó sẽ hiển thị chi tiết.

Màu nâu: thể hiện khoảng giá vé lớn hơn đ2.604.000 và nhỏ hơn đ2.833.000 của ô màu da cam. Nhìn xuống bảng lịch, ngày nào mà có màu này thì giá vé sẽ nằm trong khoảng giá đó.

Màu da cam: thể hiện khoảng giá vé lớn hơn đ2.833.000 và nhỏ hơn đ3.062.000 của ô màu đỏ. Nhìn xuống bảng lịch, ngày nào mà có màu này thì giá vé sẽ nằm trong khoảng giá đó.

Màu đỏ: Cảnh báo giá vé cao nhất trong tháng từ đ3.062.000 trở lên. Bạn chú ý khi đi du lich hay công tác thì tránh các ngày này ra nhé.

Xem thêm video dưới đây để hiểu rõ quy trình săn vé máy bay giá rẻ trên ứng dụng của AloTrip bạn nhé:

AloTrip mong muốn các màu sắc này sẽ mang đến sự thuận tiện cũng như giúp ích cho các bạn khi lên kế hoạch đi du lịch hay công tác trước cả tháng thậm chí cả năm. Các màu sắc này sẽ mang đến sự may mắn cho các bạn để tìm được những tấm vé rẻ nhất, ưng ý nhất cho chính mình, gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Nên nhớ, giá vé thấp nhất luôn bao gồm thuế và phụ phí. Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí khác nào.

Đó chính là “bí kíp” săn được vé rẻ tại bất cứ thời điểm nào trong năm qua ứng dụng của AloTrip. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn duy trì và “nuôi dưỡng” niềm đam mê du lịch của mình với những tấm vé rẻ bay tới bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Mọi thông tin góp ý hoặc hỗ trợ săn vé, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH AloTrip

Website đặt vé trực tuyến: https://vemaybay.alotrip.vn

Email (hỗ trợ 24/7): vemaybay@alotrip.vn

Hotline (hỗ trợ 24/7): 0243-868-8800

công cụ tìm kiếm tích hợp hệ thống vé máy bay giá rẻ
Bài viết liên quan