Ban quản lý Vịnh Nha Trang nói về lý do nhóm khách 15 người bị từ chối tham quan

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 13/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Du khách đi na nô ra thăm quan các đảo trên Vịnh Nha Trang
Du khách đi na nô ra thăm quan các đảo trên Vịnh Nha Trang

Theo ông Tiền, sau khi có thông tin liên quan đến vụ việc kể trên, Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã mời đại diện các doanh nghiệp có liên quan lên làm việc để tìm hiểu, làm rõ.

Theo đó, đại diện 2 khu du lịch từ chối nhận khách cho rằng, sở dĩ đã từ chối nhận đoàn khách vì doanh nghiệp đưa đoàn khách ra đảo chưa có hợp đồng, hợp tác, kế hoạch từ trước. Do đó, khu du lịch chỉ đón một lượng khách nhất định, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Về phía chị Ng.M.H.T., một du khách sinh sống tại TP Nha Trang có phản ứng về vụ việc kể trên cho biết, đại diện 2 khu du lịch khai thác du lịch trên Vịnh Nha Trang đã có lời xin lỗi chỉ vì thái độ phục vụ của nhân viên chưa chuẩn mực, chưa thực sự tốt.

“Họ có thừa nhận việc đó và bên Bãi Tranh, Vịnh San hô họ có đứng ra xin lỗi tôi vì thái độ phục vụ của nhân viên”, chị T. cho biết.

Theo chị T, sự việc xảy ra vào trưa ngày 27/10 khi nhóm du khách gồm 15 người của chị thuê ca nô của một doanh nghiệp ra tham quan Vịnh san hô và Bãi Tranh trên Vịnh Nha Trang.

Tuy nhiên, nhân viên bán vé của 2 điểm tham quan này từ chối bán vé cho nhóm khách của chị. Dù vậy, nhóm chị chỉ xin lên trú mưa thôi nhưng nhân viên cũng kiên quyết từ chối. Lúc đó, mọi người ướt sũng vì mưa và một vài người trong nhóm còn bị say sóng.

Vụ việc khiến nhiều du khách trong đoàn phản ứng và chị T. đã có đơn phản ánh sự việc tới Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa. Chị T cho rằng, khi đó nhân viên bán vé tại khu du lịch Vịnh san hô chẳng hề nói gì đến việc quá tải, yêu cầu đoàn khách của chị phải quay về bờ đi một tàu khác ra bãi thì mới được tham quan.

Theo Ban quản lý Vịnh Nha Trang, tên gọi “vịnh san hô” là một cái tên do doanh nghiệp tự đặt ra để khai thác du lịch. Trên thực tế, khu vực này thuộc “Bãi Củi” nằm trên Vịnh Nha Trang.

Viết Hảo

bãi tranh nha trang khu du lịch vịnh san hô vịnh Nha Trang
Bài viết liên quan