BenThanh Tourist tung hơn 300 tour đón Tết Ất Mùi

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 12/01/2015Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Chùm tour “Hành hương hái lộc đầu Xuân” phục vụ du khách hành hương 3 miền là sản phẩm mở hàng trong dịp bán tour Tết của doanh nghiệp này.

BenThanh Tourist tung hơn 300 tour đón Tết Ất Mùi

Theo đó, tại phía Bắc là các điểm đến Non tiêng Yên tử, Chùa Bái Đính, nơi có không gian linh thiêng và hoành tráng, nổi tiếng với hàng loạt kỷ lục – chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á. Có diện tích 539ha, quần thể chùa Bái Đính sẽ đưa du khách đến với nhiều di tích cũ của Chùa Bái Đính và không gian hoành tráng của chùa mới

Về miền Di sản miền Trung, là phố cổ Hội An, Đại Nội Huế. Cùng với đó, bạn sẽ có dịp viếng 10 cảnh chùa trong tuyến Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An – Lăng Cô – Hồ Truồi – Huế và Đà Lạt thập tự để trải lòng mình cùng đất trời vào Xuân.

Xuôi về miệt đất phương Nam, BenThanh Tourist tổ chức tuor tham quan viếng Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, nơi nổi tiếng linh thiêng và những câu chuyện kể chưa bao giờ dứt về giai thoại Bà Miếu Bà và vùng Thất Sơn huyền bí.

Tại Tây Ninh, du khách sẽ có dịp lễ Chùa Bà Đen nằm trên núi, đây cũng là một trong những điểm tham quan và tâm linh tiêu biểu được đông đảo du khách trong và ngoài nước tìm đến mỗi độ Xuân về.

Với các tour nước ngoài, công ty đang chào bán các tour mùa Xuân ở các nước Đông Nam Á có sự tương đồng về văn hóa “Tết” Việt như; Singapore, Hongkong được coi là những nơi rất sôi động vào dịp cuối năm. Với Visa đến Mỹ, doanh nghiệp này cam kết đảm bảo tư vấn Visa đạt tỷ lệ gần như 100%.

Minh Phan

Bà Nà Đại Nội Huế Đất phương Nam La Hán làng cổ Miền Trung phố cổ Hội An Tết Việt thất sơn Yên Tử
Bài viết liên quan