Bí quyết săn bảo hiểm du lịch quốc tế siêu tiết kiệm cho mùa thu

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 11/10/2017Lần cập nhập cuối: 19/04/2021
Bí quyết săn bảo hiểm du lịch quốc tế siêu tiết kiệm cho mùa thu - 1

Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch quốc tế được ví như “bảo bối” giúp bạn và người đồng hành khám phá cả thế giới mà không phải lo lắng quá nhiều đến các rủi ro phát sinh, như tai nạn cá nhân, hỗ trợ y tế ở nước ngoài, hỗ trợ khi thất lạc hành lý hay tư trang, hỗ trợ khi chuyến đi bị huỷ/trì hoãn, và di chuyển y tế khẩn cấp.

Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế khá đa dạng được cung cấp bởi nhiều công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế với các chính sách khác nhau. Tuy vậy, bạn không cần phải lo lắng việc mất thời gian tìm hiểu sản phẩm của từng nhà cung cấp. Hãy truy cập trang web so sánh bảo hiểm du lịch của GoBear tại địa chỉ www.gobear.com/vn/travel-insurance là bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Theo bà Đoàn Tú Anh, quyền Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch, người mua cần tìm hiểu kỹ càng về những quyền lợi nhận được từ công ty bảo hiểm. Việc đọc toàn bộ bản danh sách quyền lợi bảo hiểm của mỗi sản phẩm là cần thiết trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm phù hợp với chuyến đi của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu các loại hình bảo hiểm du lịch phục vụ cho từng nhóm đối tượng bảo hiểm để đưa ra được quyết định tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại hình bảo hiểm thông dụng nhất :

• Hợp đồng theo năm phù hợp cho những người thường xuyên đi du lịch hay công tác, vì sẽ bảo hiểm rủi ro phát sinh trong mọi chuyến đi trong vòng 12 tháng kế tiếp kể từ ngày mua bảo hiểm.

• Hợp đồng theo chuyến, là gói bảo hiểm du lịch thông dụng nhất, bảo vệ bạn trước các rủi ro phát sinh trong một chuyến đi duy nhất. Chuyến đi này có thể kéo dài đến khoảng 180 ngày.

• Hợp đồng theo nhóm hay gia đình, được thiết kế đặc biệt cho những người thường du lịch theo nhóm hay với cả gia đình. Hợp đồng theo nhóm hay gia đình sẽ tiết kiệm hơn so với mua theo từng người, và những người trong nhóm đều nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm.

Săn bảo hiểm du lịch quốc tế siêu rẻ trên trang web GoBear

Một tin vui cho những người đang lên kế hoạch khám phá những khoảnh khắc đẹp quyến rũ của mùa thu vàng ở châu Âu như Pháp, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sĩ… hay chuẩn bị chuyến đi cùng người thân yêu tận hưởng sắc vàng lãng mạn của mùa thu Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan… chính là cơ hội mua bảo hiểm du lịch quốc tế giảm đến 45% chi phí trên trang web www.gobear.com/vn/travel-insurance của GoBear Việt Nam.

Đây là một ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng nằm trong chương trình hợp tác giữa GoBear Việt Nam và Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành. Chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày 16/08/2018.

Người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web của GoBear Việt Nam
Người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web của GoBear Việt Nam

Được biết, các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp đều được đánh giá tốt về mặt quyền lợi bảo hiểm cũng như mức phí trên trang kết quả tìm kiếm của GoBear Việt Nam. Người dùng hiện đã có thể tìm kiếm, so sánh và đăng ký mua trong số 4 sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web www.gobear.com/vn/travel-insurance để được bảo vệ trong suốt chuyến hành trình và tận hưởng ưu đãi giảm phí.

Một mùa thu đã chạm cửa, hãy cùng người đồng hành thân yêu của mình chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi để cùng nhau an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch tuyệt vời nhé!

Hà Thu

bảo hiểm du lịch du lịch quốc tế GoBear
Bài viết liên quan