Các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội vào mùa hè

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Đường Kim Mã

Dù mùa đông hay mùa hè, dù trụi lá hay xanh mướt, đường Kim Mã vẫn luôn giữ cho mình vẻ đẹp riêng và luôn là một trong những con đường lãng mạn nhất thủ đô. Đặc trưng của phố là những hàng cây đổi màu theo mùa.

duong kim ma

Mùa xuân, lá xanh mướt hai hàng. Mùa hè, sắc tím bằng lăng tràn ngập khu phố. Mùa thu lá vàng đỏ nhè nhẹ ươm nắng trên thảm cỏ xanh. Mùa đông lá rụng , để lại những cành cây trơ trụ, khảng khiu, tuy nhiên lại khiến người ta buồn đến nao lòng khi bước đi thông thả trên thảm lá rụng đầy.

Vườn nhãn

Khu vườn nhãn Gia Lâm tuy không có địa chỉ cụ thể nhưng lối vào rất dễ tìm, tiếp giáp ngay chân cầu Vĩnh Tuy. Vườn nhãn nổi bật với vẻ đẹp hoang sơ, giản di nhưng không kém phần lãng mạn với hàng cây nhãn lâu năm, tán to rộng. Vào mùa lá rụng, cả khu vườn mang một vẻ đẹp cổ tích. Chính vì vây, vườn nhãn đã trở thành điểm chụp ảnh và ghé thăm của nhiều bạn trẻ cũng như khách du lịch khi đến Hà Nội.

vuon nhan

Vườn hoa cải

Có ba địa điểm để chụp ảnh hỏa cải không thể bỏ qua đó là thị trấn Trâu Quỳ, cách trường đại học Nông nghiệp 1 khoảng 2km, cánh đồng Yên Viên (Gia Lâm) và chân cầu Thanh Trì. Hoa cải vàng chỉ nở vào dịp đầu đông khi thời tiết bắt đầu se lạnh với chút nắng vàng cuối thu còn vương vất, thời gian nở rộ chỉ kéo dài trong khoảng 2 tuần ngắn ngủi.

vuon hoa cai

Để được vào vườn hoa chụp ảnh, du khách sẽ phải trả khoảng từ 10.000 đến 20.000 đồng cho những người chủ vườn. Thời gian chụp ảnh không giới hạn, đây là điểm đến ưa thích của rất nhiều bạn trẻ ở Hà Nội, đồng thời là nơi lưu giữ khung hình cưới tuyệt đẹp của các cặp đôi.

Cầu Long Biên

Mỗi khoảnh khắc trong ngày đều mang tới cho cây cầu lịch sử này một vẻ đẹp riêng. Tới đây để đón ánh bình minh hay chiêm ngưỡng hoàng hôn lãng mạn vào mùa hè, bạn sẽ đều có cơ hội ghi lại những bức hình tuyệt đẹp.

cau long bienvuon nhan

Phố cổ Tạ Hiện

Con phố cổ kính ồn ào và náo nhiệt cả ngày này lại có thể mang tới cho bạn những góc hình tuyệt vời, nếu bạn có thể thức dậy vào sáng sớm. Trước khi các hàng quán nơi đây mở cửa và người dân trở lại nhịp sống thường ngày, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo.

Các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội vào mùa hè cho bạn lưu lại những khoảnh đẹp của mùa hè này.

Theo Hanoiwiki

chụp ảnh Gia Lâm
Bài viết liên quan