Các giá trị cốt lõi làm nên thành công của kỳ nghỉ gia đình Resorts International Vietnam

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 26/11/2018Lần cập nhập cuối: 19/04/2021
Các giá trị cốt lõi làm nên thành công của kỳ nghỉ gia đình Resorts International Vietnam - 1

Giá trị thực và sự cam kết

Đứng trước vấn đề đó, Resorts International Vietnam tự hào và hân hạnh mang đến những dịch vụ, những cảm xúc vẹn toàn đến với mọi khách nghỉ dưỡng của công ty. Đến với Resorts International Vietnam, các gia đình sẽ được mua sỉ kỳ nghỉ với giá rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ từng chuyến. Nhờ đó, chi phí luôn được tiết kiệm lên đến 60%, nhưng chất lượng trải nghiệm ở đẳng cấp 4-5 sao. Khi trở thành khách hàng của Resort International Vietnam, quý khách sẽ cảm nhận được 2 giá trị cốt lõi đã giúp công ty có được sự thành công như ngày hôm nay, đó là Tạo ra giá trị thực và Sự cam kết rõ ràng.

Vào các mùa du lịch cao điểm trong năm, khách hàng sẽ không tránh khỏi sự khó khăn khi đặt phòng, sự đông đúc đến khó chịu, sự phục vụ thiếu chu đáo do tình trạng quá tải và hơn hết là những mức giá được nâng vô tội vạ bên cạnh các dịch vụ không tương xứng. Thấu hiểu tình trạng đó, Resorts International Vietnam mang đến giải pháp du lịch thông minh và tiện lợi, giúp khách hàng vừa được tận hưởng du lịch chất lượng 4-5 sao với giá rất tiết kiệm, vừa tránh khỏi các khu nhà nghỉ giá rẻ đông đúc, vừa giúp người dùng tối đa động lực du lịch gia đình, mang lại những giá trị bền vững cho con người & gia đình. Đó chính là Giá Trị Thực mà Resorts International Vietnam luôn tự hoàn thiện mình để đem đến trải nghiệm trọn vẹn dành tặng quý khách.

Các giá trị cốt lõi làm nên thành công của kỳ nghỉ gia đình Resorts International Vietnam - 2

Mặt khác, khi so sánh với các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự, Resorts International Vietnam tự tin là công ty có những cam kết nổi bật đáp ứng nhu cầu khách hàng như Có thể sử dụng dịch vụ ngay sau 1 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Trong khi với các đơn vị khác, thời hạn này sẽ từ 3 tháng đến 6 tháng. Mức phí thường niên cũng luôn rất cạnh tranh và tăng không vượt quá tỷ suất lạm phát. Mức phí trao đổi cũng như các loại phí khác luôn được nhân viên tư vấn Cam Kết Rõ Ràng và quy định cụ thể trong hợp đồng.

Uy tín đến từ hỗ trợ khách hàng

Ngoài ra, với sự phát triển lâu dài và uy tín của công ty chúng, mọi thông tin về Resorts International đều được công khai, minh bạch, được chứng nhận từ các tổ chức uy tín, mang lại cho khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm an tâm và hài lòng nhất. Bên cạnh cam kết và uy tín vốn có của công ty. Resorts International còn có hệ thống đa kênh hỗ trợ để khách hàng dễ dàng liên hệ và yêu cầu hỗ trợ giải đáp thắc mắc và khiếu nại khi cần thiết. Công ty luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng trên nhiều phương diện để khách hàng có được kỳ nghỉ gia đình tuyệt vời như kỳ vọng.

Các giá trị cốt lõi làm nên thành công của kỳ nghỉ gia đình Resorts International Vietnam - 3

Resorts International Vietnam là một trong những công ty đi đầu về cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cho các gia đình tại Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng cùng những thành công nhất định. Trong đó quan trọng nhất là công ty đã có một đội ngũ nhân viên có kiến thức về mô hình, làm việc chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các kỳ nghỉ gia đình và các resorts cao cấp do Resorts International cung cấp. Xin liên hệ

Resorts International Vietnam

Live The Fullest Life!

Tầng 5, Tháp 1 Toà nhà Sài Gòn Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 028 7102 8866

website: https://www.resortsinternational.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/resortsinternationalvn/

hỗ trợ khách hàng kỳ nghỉ gia đình Resorts International Vietnam
Bài viết liên quan