Các vật dụng hữu ích khi đi cắm trại

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

vật dụng hữu ích, cắm trại, đi du lịch, mẹo du lịchKhay nướng bánh mì nhỏ gọn nên có thể mang theo trong các chuyến dã ngoại, cắm trại. Bỏ các lát bánh vào khay và đặt lên bếp lửa hoặc bếp gas mini là cách làm chín bánh nhanh không kém lò nướng ở nhà.

vật dụng hữu ích, cắm trại, đi du lịch, mẹo du lịchDụng cụ nấu ăn có hai xiên sẽ giúp bạn giữ đồ ăn dễ dàng hơn. Chỉ cần kiếm thêm một chiếc que để luồn vào sợi kim loại được uốn sẵn này là du khách có thể an tâm sử dụng.

vật dụng hữu ích, cắm trại, đi du lịch, mẹo du lịchLò nướng di động có giá không rẻ nhưng rất hữu dụng khi bạn thường xuyên đi cắm trại và muốn ăn các món bánh nóng hổi.

vật dụng hữu ích, cắm trại, đi du lịch, mẹo du lịchKhi đi dã ngoại ở các khu vực rộng rãi bạn có thể thay đổi cách ăn uống bằng việc sắm một bộ bàn ghế có thể gập gọn, tiện lợi và sạch sẽ.

vật dụng hữu ích, cắm trại, đi du lịch, mẹo du lịchMột bình nước còn có thể kiêm thêm nhiệm vụ cất giữ những vật dụng quan trọng như chìa khóa chẳng hạn. Loại này rất có ích khi bạn đi bộ trekking xa và luôn cần có bình nước uống ngay bên cạnh.

vật dụng hữu ích, cắm trại, đi du lịch, mẹo du lịchTúi đựng nước để giặt rửa như chậu là một vật dụng hữu ích khác bạn nên đem theo khi đi cắm trại. Bạn có thể mua cỡ nhỏ để rửa bát, tay chân, hoặc loại lớn hơn dùng giặt quần áo hay tắm gội.

vật dụng hữu ích, cắm trại, đi du lịch, mẹo du lịchCốc làm bằng chất liệu có thể ăn được giúp bạn sau khi dùng xong không phải bỏ đi như cốc giấy hay nhựa.

Theo VnExpress

cắm trại dã ngoại
Bài viết liên quan