Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 31/05/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 1

Được bố trí ở khu vực cầu cảng bờ tây sông Hàn – đối diện với khán đài chính ở bờ đông – bãi tập kết pháo hoa những ngày này được bảo vệ rất nghiêm ngặt.

Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 2

Ngay cả phóng viên tác nghiệp cũng phải tuân thủ các quy định về những thiết bị được hoặc không được mang theo để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trận địa pháo

Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 3

Bên trong, không khí chuẩn bị cho đêm trình diễn khai mạc DIFF của các thành viên đội Fireworks Center Khan đến từ Nga và chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam đang rất khẩn trương.

Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 4
Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 5

Đại diện của hai đội đều cho biết, đang hoàn tất những khâu cuối cùng, kỳ vọng sẽ thết đãi người dân và du khách một đại tiệc sắc màu và âm nhạc thăng hoa, hoành tráng nhất.

Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 6
Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 7
Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 8

Quan sát trận địa pháo hoa cho thấy nhiều cụm pháo hoa được sắp đặt với các bệ phóng có kết cấu khác nhau cho các tạo hình, khối, hiệu ứng pháo hoa phong phú, đa dạng.

Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 9
Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 10

Để chuẩn bị cho màn trình diễn theo chủ đề DIFF 2019 – Những dòng sông kể chuyện, đội Fireworks Center Khan mang đến Đà Nẵng khoảng 3000 quả pháo, trong khi đội chủ nhà chuẩn bị khoảng 4000 quả pháo.

Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 11

Hứa hẹn một màn trình diễn hấp dẫn song các thành viên đội Nga xin giữ bí mật kỹ thuật trình diễn cũng như kịch bản chi tiết cho câu chuyện kể về dòng sông ở xứ sở bạch dương bằng pháo hoa.

Cận cảnh trận địa pháo hoa bên bờ sông Hàn - 12

Và đội chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam cũng bày tỏ tự tin với kinh nghiệm 10 năm trình diễn pháo hoa đẳng cấp quốc tế cùng màn trình diễn “rất công phu” cho đêm khai mạc DIFF 2019

Khánh Hiền

DIFF 2019 Đà Nẵng Pháo hoa trận địa pháo
Bài viết liên quan