Chỉ từ 8 triệu để ghé Hoàng Sơn – Tứ tuyệt của Trung Quốc cho Tour 6N-5Đ

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 29/10/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Nhiều người vẫn nói rằng, khi đã đến Hoàng Sơn thì chẳng cần phải đặt chân đến tất cả các núi khác của thiên hạ. Tháng 12/1990, Hoàng Sơn được UNESCO đưa vào Danh mục di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới. Năm 2004, Hoàng Sơn được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu, trở thành khu thắng cảnh du lịch được nhận 3 danh hiệu cao nhất của nhân loại là Di sản Thiên nhiên, Di sản văn hóa và Công viên địa chất.

Chỉ từ 8 triệu để ghé Hoàng Sơn – Tứ tuyệt của Trung Quốc cho Tour 6N-5Đ - 1
Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group)

Hoàng Sơn còn trở thành một trong những biểu tượng được in thành tem di sản thế giới của Liên hợp quốc phát hành vào ngày 11/4/2013.

Hoàng Sơn là địa điểm du lịch phù hợp cho cả bốn mùa trong năm, du khách đến Hoàng Sơn vào mùa Xuân có thể ngắm cảnh trăm hoa đua nở; mùa Hạ ngắm cảnh rừng thông và sương mù; mùa Thu ngắm cảnh đẹp tự nhiên như rừng thông, núi đá xanh biếc, rừng phong lá đỏ, cúc vàng, mùa Đông thì ngắm tuyết phủ trắng xóa.

Chỉ từ 8 triệu để ghé Hoàng Sơn – Tứ tuyệt của Trung Quốc cho Tour 6N-5Đ - 2
Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group)

Nhiều người vô cùng “ngần ngừ” vì thời gian trước đây, việc di chuyển tới địa điểm này khá bất tiện vì phải bay 2 chặng. Thế nhưng chưa bao giờ như thời điểm này, Hoàng Sơn lại gần đến thế. Lần đầu tiên, có một đường bay thẳng từ Sài Gòn đến sân bay quốc tế Đồn Khê, Hoàng Sơn (tỉnh An Huy).

Chỉ từ 8 triệu để ghé Hoàng Sơn – Tứ tuyệt của Trung Quốc cho Tour 6N-5Đ - 3
Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group)

www.Tourhot24h.vn (một thành viên của HaNoi Travel Group) đã kết hợp cùng Jestar Pacific và đối tác tại tỉnh An Huy (Trung Quốc) cùng phối hợp mở đường bay thẳng tới sân bay quốc tế của danh thắng này. Chỉ chớp mắt hơn 3 giờ trên máy bay Airbus 320 hiện đại, thân thiện và tiện nghi của hãng hàng không Jestar Pacific, quý khách đã đặt chân tới địa danh trong mơ này.

Chỉ từ 8 triệu để ghé Hoàng Sơn – Tứ tuyệt của Trung Quốc cho Tour 6N-5Đ - 4
Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group)

Hành trình khám phá Thượng Hải – Hàng Châu – Hoàng Sơn 6 ngày 5 đêm sẽ là một trong những trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho khách hàng. Nếu như trước kia không chỉ chi phí quá cao khi tới thăm thú những điểm đến này mà còn khó khăn trong việc di chuyển, thì nay việc có đường bay thẳng và bao trọn chuyến đã giúp du khách tiếp cận ngày càng hơn với di sản thiên nhiên này một cách thuận tiện hơn.

Chỉ từ 8 triệu để ghé Hoàng Sơn – Tứ tuyệt của Trung Quốc cho Tour 6N-5Đ - 5

Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group)

Không những thế, việc hợp tác giữa tỉnh Giang Nam với những thắng cảnh như Hàng Châu và Thượng Hải với tỉnh An Huy đã khiến hành trình đến với Hoàng Sơn trở thành một hành trình thật sự hấp dẫn và đáng đến để trải nghiệm.

Tham khảo đặt tour Hoàng Sơn “tứ tuyệt” – Hàng Châu – Thượng Hải trọn gói tất tần tật chỉ từ 8,9 triệu đồng (5N & 6N) khởi hành từ SGN bắt đầu từ tháng 11/2019

Chương trình tour 5 ngày: https://bit.ly/31N7vhG

Chương trình tour 6 ngày: https://bit.ly/2Nm0cIH

• Tourhot24h.vn – Tour cực HOT, giá cực tốt, chất lượng cực xịn sò, đi cực đã

• Tourhot24h.vn – Một thành viên của HaNoi Travel Group

Đ/c: 12 Võ Văn Kiệt p. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1900 599 829 

Ngoài giờ: 094.1666632     094.2666623 091.7966660

Tourhot24h
Bài viết liên quan