Chiêm ngưỡng “Khu vườn mùa thu” tại Vinhomes Riverside

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 08/09/2015Lần cập nhập cuối: 18/04/2021
Chiêm ngưỡng “Khu vườn mùa thu” tại Vinhomes Riverside - 1
Chuỗi sự kiện Mùa thu diễn ra vào các chiều thứ 7 tại khu đô thị Vinhomes Riverside đến hết 20/9/2015 với các chủ đề khác nhau về mùa thu Hà Nội
Chiêm ngưỡng “Khu vườn mùa thu” tại Vinhomes Riverside - 2
Với chủ đề ”Khu vườn mùa thu”, từng góc vườn được trang trí theo chủ đề mùa thu châu Âu, vừa lãng mạn vừa rực rỡ dưới ánh dương ban chiều.
Chiêm ngưỡng “Khu vườn mùa thu” tại Vinhomes Riverside - 3
Cùng với không gian thu lãng mạn bên sông là những khúc giao hưởng mang âm hưởng thu quyến rũ
Chiêm ngưỡng “Khu vườn mùa thu” tại Vinhomes Riverside - 4
Không gian thu êm dịu là nơi chốn tuyệt vời cho những cuộc gặp gỡ bên gia đình và bạn bè. Với nhiều người Hà Nội, chuỗi sự kiện mùa thu là một trong những hoạt động văn hóa và thư giãn mỗi cuối tuần…
Chiêm ngưỡng “Khu vườn mùa thu” tại Vinhomes Riverside - 5
Đến với Khu vườn mùa Thu tại Vinhomes Riverside, du khách cũng đã được mãn nhãn với những màn trình diễn ảo thuật ngẫu hứng bất ngờ và đầy thú vị. Các bạn nhỏ vô cùng thích thú và háo hức để có thể học trở thành những ảo thuật gia…
Chiêm ngưỡng “Khu vườn mùa thu” tại Vinhomes Riverside - 6
Chương trình còn tạo ra nhiều góc không gian lý tưởng cho bé với nhiều hoạt động vui chơi giải trí kích thích tư duy sáng tạo, tạo không gian cho các bé khám phá thiên nhiên như trang trí chậu hoa, tự tay trồng cây vào những chậu mà bé trang trí và mang về nhà chăm sóc. Hay các trò chơi năng động như ném bóng, ném lon….
Chiêm ngưỡng “Khu vườn mùa thu” tại Vinhomes Riverside - 7

“Khu vườn Mùa thu” đã mang lại một buổi chiều thi vị và đáng nhớ với nhiều dư âm tốt đẹp từ cư dân cũng như du khách tới đây tham quan.

Hãy tiếp tục đến với Vinhomes Riveside, Long Biên Hà Nội vào chiều thứ 7, từ 15h30-18h30 các ngày 12/09 và 19/09 để tiếp tục có những ngày nghỉ tuyệt vời, những trải nghiệm thú vị bên bạn bè và người thân.

Chương trình “SẮC THU HÀ NỘI” là chủ đề của sự kiện cuối tuần tiếp theo với nhiều nội dung đặc sắc nhằm tôn lên một không gian Thu rất đỗi Hà Nội với hình ảnh cây cơm nguội vàng, những gánh hàng rong với cốm xanh và hoa cúc hay những ly cà phê đượm hương vị Hà Nội và những bản tình ca về Mùa thu Hà Nội… Bên cạnh đó là những hoạt động không thể thiếu dành cho các bé, đó là các góc vui chơi sáng tạo, chắc chắn sẽ khiến bé rất thích thú khi được cùng bố mẹ tới đây vào ngày nghỉ cuối tuần.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 15h30 đến 18h30 ngày 12/9/2015 tại vườn BBQ, Khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội và mở cửa tự do cho tất cả cư dân và du khách ghé thăm Vinhomes Riverside.

Chi tiết về sự kiện tại www.vinhomes.vn

 

Bài viết liên quan