Có gì đặc biệt tại chợ phiên du lịch cuối tuần?

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 21/12/2016Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Bạn có bao giờ thử tham gia một phiên chợ du lịch dành riêng cho những lữ khách đam mê du lịch chưa? Được Vietravel đưa vào triển khai từ ngày 3/12 – 14/1 vào mỗi thứ 7 hàng tuần, chợ phiên du lịch sẽ được tổ chức đồng loạt tại các văn phòng và chi nhánh Vietravel trên toàn quốc.

Có gì đặc biệt tại chợ phiên du lịch cuối tuần? - 1

Trong khuôn khổ Chợ phiên Du lịch cuối tuần, Vietravel sẽ giới thiệu mỗi tuần một bộ sản phẩm đặc sắc gồm các tuyến du lịch trong và ngoài nước chào đón Lễ Giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán với giá khuyến mại cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, diễn ra tại các văn phòng và chi nhánh Vietravel trên toàn quốc. Bên cạnh việc mua tour với giá ưu đãi, khi mua tour ngay tại Chợ phiên Du lịch cuối tuần, du khách sẽ được:

• Nhân 2 hoặc 3 hạn mức giảm giá Séc du lịch

Đây là món quà công ty dành tặng tất cả khách hàng đến tham quan và tư vấn tour tại hệ thống Vietravel trên toàn quốc. Mỗi khách hàng sẽ sở hữu ngay 01 cuốn Séc du lịch có tổng trị giá 2 triệu đồng để được giảm giá lập tức khi mua tour. Ngoài ra, du khách cũng có thể tặng những tấm Séc này cho bạn bè và người thân để cùng được hưởng ưu đãi giảm giá. Đặc biệt, Séc du lịch áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ Thành viên Vietravel và các chương trình giảm giá liên kết với các đối tác tài chính.

• Giảm đến 1,5 triệu đồng cho khách hàng sở hữu thẻ Thành viên Vietravel
• Giảm đến 1,5 triệu đồng cho khách hàng sở hữu thẻ Thành viên Vietravel

Nhiều năm nay chương trình Thẻ Thành viên của Vietravel đã mang đến cho khách hàng vô số chương trình ưu đãi hấp dẫn. Mùa du lịch Tết năm nay, khách hàng đang sở hữu Thẻ Thành viên sẽ được giảm đến 1,5 triệu đồng khi đăng ký tour. Mức giảm cụ thể tùy thuộc vào hạng thẻ (Standard, Silver, Gold, Platinum) và tour đăng ký.

• Ưu đãi khách hàng sinh năm Dậu

Dịp Tết Đinh Dậu 2017, Vietravel sẽ nhân 2 hạng mức giảm Thẻ thành viên cho khách hàng sinh năm Dậu. Đặc biệt, đối với khách hàng năm sinh 1957 (tròn 60 tuổi) sẽ nhận được quà tặng đặc biệt khi mua tour từ 01/01- 28/02/2017.

Có gì đặc biệt tại chợ phiên du lịch cuối tuần? - 3

• Hoàn đến 3 triệu khi mua tour bằng thẻ MasterCard

Mỗi 10 triệu thanh toán bằng thẻ MasterCard khi mua tour thị trường xa và các tour dùng vé hàng không Etihad sẽ được hoàn đến 300 ngàn. Mức hoàn tối đa 3 triệu đồng/chủ thẻ. Áp dụng đến khi hết ngân sách.

• Giảm đến 1 triệu khi thanh toán qua cổng 123Pay

Khi khách hàng mua tour trên website: www.travel.com.vn thanh toán qua cổng 123 Pay bằng thẻ MasterCard sẽ được giảm ngay 3% trên tổng giá trị thanh toán. Mức giảm tối đa là 1 triệu đồng/giao dịch. Áp dụng đến khi hết ngân sách.

• Giải thưởng đầy ý nghĩa

Hàng tuần, sẽ có 01 giải nhất với bộ quà xuân “Trọn vẹn sum vầy” trị giá 12 triệu đồng gồm nhiều sản phẩm gia dụng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Minh Long, Lock & Lock, Whirpool… Giải thưởng cuối kỳ là 01 tấm séc du lịch trị giá 368 triệu mang ý nghĩa “Tài – Lộc – Phát”. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận ngay Voucher ưu đãi đến 15 triệu đồng từ các nhãn hàng nổi tiếng như: Kymdan, Nha khoa Nụ Cười Duyên, PPP Laser Clinic Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, Fit24 – Fitness & Yoga Center, KOS Shop, Mắt Việt, Nhà hàng Hoa Viên BrauHaus, chuỗi Nhà hàng – Café – Bar EON51, Magnolia Kitchen & Cafe, Song Hỷ Trà, Artinus 3D Art Gallery, Uber…

Có gì đặc biệt tại chợ phiên du lịch cuối tuần? - 4

• Nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn

Đến với chợ phiên, ngoài việc mua tour, du khách còn được cảm nhận không khí nhộn nhịp của không khí lễ hội Noel hay Tết cổ truyền của dân tộc từ các hoạt động bên lề: chụp hình cùng nàng Elsa xinh đẹp, ông già tuyết vui nhộn, hay xin chữ từ ông đồ, nắn tò he …Đồng thời Vietravel còn mời các đối tác cùng để gia tăng lợi ích cho khách hàng tham gia chợ phiên như: Công ty dịch vụ vân chuyển thế giới Worldtrans, Ngân hàng BIDV, Công ty sữa Vinamilk, nhãn hàng vali Packn’go, bảo tàng tranh 3D…

Có gì đặc biệt tại chợ phiên du lịch cuối tuần? - 5

Liên hệ:

Công ty du lịch Vietravel

190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

ĐT: (08) 3822 8898.

Tổng đài tư vấn du lịch: 1800 599933

Vietravel – Chi nhánh Hà Nội

Số 3 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 3933 1978

Website: www.travel.com.vn

Chợ phiên Du lịch chương trình giảm giá du lịch cuối tuần lễ Giáng sinh Tết nguyên đán tư vấn tour Vietravel
Bài viết liên quan