Cơ hội du lịch trọn gói Đà Lạt với cuộc thi viết trải nghiệm homestay #Justgo

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 02/04/2019Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Trong những năm gần đây, lựa chọn homestay trở thành nơi lưu trú trong mỗi chuyến du lịch đã thực sự trở thành xu hướng mới mang lại nhiều cảm hứng cho những ai đam mê dịch chuyển. Tuy nhiên, làm sao để có thể lựa chọn một căn homestay đúng gout, đúng nhu cầu để có được những kỉ niệm đáng nhớ nhất vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn mỗi khi tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi tại một địa điểm mới.

Homestay không đơn thuần chỉ là nơi để ngủ đây chính là nơi đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, là một không gian để bạn tìm lại mối dây kết nối với những người xung quanh. Bạn đến homestay để dành những khoảng thời gian ngồi ở không gian sinh hoạt chung, và có thể trò chuyện với mọi người đến từ khắp các vùng đất lạ.

Cơ hội du lịch trọn gói Đà Lạt với cuộc thi viết trải nghiệm homestay #Justgo - 1

Bởi vậy, #Justgo – cuộc thi viết trải nghiệm homestay do Luxstay – ứng dụng home-sharing hàng đầu Việt Nam tổ chức với kì vọng mang lại cho những người yêu du lịch một nơi để mọi người có thể lắng nghe cảm nhận của bạn về những căn homestay mà bạn đã từng trải nghiệm, đồng thời đánh dấu một chuẩn mực mới về trào lưu nghỉ dưỡng thông qua góc nhìn của mỗi cá nhân.

Chính thức khởi động từ ngày 01/04/2019, #Justgo luôn mở rộng cánh cửa dành cho tất cả mọi người, không giới hạn độ tuổi cũng như giới tính. Để tham gia, #Justgo, bài dự thi hợp lệ là bài viết tối thiểu 800 chữ kèm ít nhất 5 hình ảnh do chính người viết chụp, được up lên Google Drive cá nhân ở chế độ công khai và chưa từng được đăng trên bất kì phương tiện truyền thông nào (trừ Facebook cá nhân) miêu tả chi tiết về những homestay mà bạn đã từng trải nghiệm (cập nhật từ ngày 22/08/2018 trở đi). Sau đó, nhanh tay đăng ký tham gia và gửi bài dự thi tại đường dẫn: http://bit.ly/form_thamgia

Cơ hội du lịch trọn gói Đà Lạt với cuộc thi viết trải nghiệm homestay #Justgo - 2

Không chỉ là cơ hội để bạn có thể quảng bá hình ảnh bản thân cùng với phong cách trải nghiệm homestay cá tính của mình mình đến với cộng đồng người yêu du lịch, #Justgo còn mang đến nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu VNĐ. Đặc biệt, chỉ cần bài viết đạt yêu cầu là bạn đã có thể nhận ngay voucher 500.000 VNĐ đặt homestay tại Luxstay.

Chưa dừng lại ở đó, giải thưởng hàng tháng của #Justgo được kì vọng cũng là một trong những yếu tố khiến cuộc thi bùng nổ mạnh mẽ, đó chính là một chuyến du lịch trọn gói 3 ngày 2 đêm đến với thành phố mộng mơ Đà Lạt dành cho bài viết được chia sẻ nhiều nhất. Và biết đâu đấy, từ chính niềm đam mê dịch chuyển của mình sẽ dẫn lối bạn trở thành một thành viên của Luxstay – nền tảng home-sharing lớn nhất Việt Nam?

Khác biệt với những cuộc thi du lịch thông thường khác, #Justgo không đơn thuần chỉ là cuộc thi chia sẻ về việc khám phá những homestay mới mẻ, hấp dẫn mà thông qua cuộc thi này, Luxstay cũng mong muốn mang lại cho những người đam mê trải nghiệm những chỉ dẫn đúng đắn nhất để có thể tận hưởng mỗi căn homestay mình từng đi qua một cách trọn vẹn nhất, để mỗi chuyến đi dù gần hay xa, dù ở bất cứ đâu cũng sẽ luôn là những kỉ niệm đáng nhớ nhất. Đừng để lỡ cơ hội đang chờ bạn ở #Justgo tại đây.

Cơ hội du lịch trọn gói Đà Lạt với cuộc thi viết trải nghiệm homestay #Justgo - 3

TIN CHUNG VỀ CUỘC THI

Cuộc thi viết về trải nghiệm homestay #Justgo

#Justgo 2019 dành cho công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống – làm việc tại Việt Nam chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc bất kỳ của các bạn về những homestay mà bạn đã lựa chọn để nghỉ ngơi trong chuyến đi của mình.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 01/04/2019 bao gồm 2 hạng mục giải thưởng: bài viết của tháng là bài viết được chia sẻ nhiều nhất trong tháng và các bài viết đạt tiêu chuẩn.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập truy cập website: https://www.luxstay.com/vi hoặc Fanpage #Justgo 2019: m.me/luxstay

Link gửi bài dự thi: http://bit.ly/form_thamgia

Số điện thoại hotline: 18006586

Email hỗ trợ: justgo@luxstay.com

# justgo dự thi homestay trải nghiệm
Bài viết liên quan