Cơ hội mua tour giá rẻ nhân Ngày hội tư vấn du lịch

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 04/11/2016Lần cập nhập cuối: 08/02/2021

 Ngày hội tư vấn du lịch ở công ty Vietravel

Ngày hội tư vấn du lịch ở công ty Vietravel

Chương trình Ngày hội tư vấn du lịch dược Vietravel tổ chức tại Văn phòng số 3 Hai Bà Trưng và gian hàng 21-24 Vườn hoa Lý Thái Tổ. Đến với sự kiện này, du khách sẽ được tham quan, tư vấn và đăng ký mua tour du lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 1.890.000 đồng, khách hàng có thể đăng ký các chuyến du lịch trong nước. Với những gói tour nước ngoài, tổng chi phí chỉ từ 5.500.000 đồng.

Ông Phạm Văn Bảy, trưởng phòng nội địa Vietravel chia sẻ: “Chúng tôi coi đây là dịp để tri ân khách hàng đã sát cánh cùng Vietravel trong suốt thời gian qua, đồng thời hướng tới kỷ niệm 21 năm ngày thành lập công ty. Vietravel đã đưa ra những gói tour tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng”.

Khách hàng nghe tư vấn và chọn lựa các gói tour.
Khách hàng nghe tư vấn và chọn lựa các gói tour.

Nhiều khách hàng đến đăng ký mua tour trong Ngày hội tư vấn du lịch có cùng quan điểm với chị Linh (Hà Nội): “Mỗi lần có kế hoạch du lịch, tôi chỉ tin tưởng Vietravel chứ không tìm hiểu tour của bất kỳ công ty nào khác”.

Các tour nước ngoài giá rẻ thu hút nhiều khách hàng.
Các tour nước ngoài giá rẻ thu hút nhiều khách hàng.

Một khách hàng chọn mua gói du lịch Dubai.
Một khách hàng chọn mua gói du lịch Dubai.

Với sự phối kết hợp của các đối tác mảng dịch vụ, nhà hàng, khách sạn,…Vietravel đưa đến cho khách hàng 8 gói lựa chọn độc đáo. Đó là bộ sản phẩm khuyến mại với 44 đầu tour trong và ngoài nước giá giảm tới 40%; bộ sản phẩm Tết Dương lịch – Tết Âm lịch; bộ sản phẩm truyền thống; sản phẩm du thuyền Cruise và trượt tuyết mùa đông; chùm tour Châu Mỹ; bộ sản phẩm mới tuyến Nhật Bản – trượt tuyết mùa đông, ngắm hoa anh đào mùa xuân; bộ sản phẩm tâm linh.

Vietravel khẳng định cam kết với khách hàng, tuyệt đối không có việc cắt giảm chất lượng chương trình. Khách hàng đăng ký tour trong 3 ngày, ngoài việc được giảm giá tour còn có thể nhận được nhiều phần quà khuyến mại.

Cơ hội mua tour giá rẻ nhân Ngày hội tư vấn du lịch - 5

Đến gian hàng 21 – 24 Vườn hoa Lý Thái Tổ từ khá sớm, bác Hương (Trần Nhật Duật, Hà Nội) chọn mua gói tour du lịch Phú Quốc cho cả gia đình: “Tôi tìm đến gian hàng của Vietravel để nghe tư vấn tour đi Phú Quốc và mua được gói khá hấp dẫn, lịch trình phong phú mà chi phí cũng được giảm nhiều. Trong thời buổi ngày nay, khi mà gói tour của các công ty du lịch chỉ chênh nhau trên dưới 1 triệu đồng, chắc chắn tâm lý khách hàng chúng tôi sẽ chọn nơi nào có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn”.

Gian hàng của Cục xúc tiến du lịch Malaysia.
Gian hàng của Cục xúc tiến du lịch Malaysia.

Ngày hội tư vấn du lịch của Vietravel còn có sự góp mặt của Tổng cục du lịch Hàn Quốc cùng Cục xúc tiến du lịch Malaysia. Ông Abdul Hadi Che Man, Giám đốc/ Tham tán Du lịch Malaysia tại Việt Nam cho biết: “Vietravel là một trong những công ty du lịch lữ hành lớn nhất tại Hà Nội có số lượng khách tới Malaysia đều đặn. Thông qua gian hàng, chúng tôi mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước, đồng thời giới thiệu điểm du lịch mới. Sự kết hợp này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch của Việt Nam cũng như của Malaysia”.

Hoàng Ngọc

khuyến mại ngày hội tư vấn du lịch tour giá rẻ Vietravel Hà Nội
Bài viết liên quan