Cơ hội nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecolodge với giá chỉ 499.000 VNĐ

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 27/04/2016Lần cập nhập cuối: 19/04/2021
Cơ hội nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecolodge với giá chỉ 499.000 VNĐ - 1

Mùa hè là thời điểm vàng để du khách Việt tự thưởng cho mình một chuyến đi đáng nhớ. Tháng 5- 6 là thời gian phù hợp cho các chuyến du lịch miền núi đặc biệt là mảnh đất nơi cửa ngõ Tây Bắc – Mai Châu. Chỉ 3h đi xe từ Hà nội, 135km về phía bắc đã đưa bạn đến với một không gian hoàn toàn khác. Không có cảnh ồn ã tấp nập hay xô bồ như ở biển, không ầm ỹ với còi xe khói bụi như ở phố. Ở Mai Châu Ecolodge chỉ còn bạn cùng gia đình với những cánh đồng lúa xanh mướt, với núi non trùng điệp trong mây. Không khí những ngày đầu hè oi ả sẽ được xua tan bởi những cơn gió mát lành. Chiêm ngưỡng những vạt hoa dại nhiều màu sắc, hay ngâm mình giữa làn nước mát lạnh trong xanh của núi rừng Tây Bắc tại hồ bơi riêng là điều tuyệt vời nhất khi đến với Mai Châu Ecolodge.

Cơ hội nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecolodge với giá chỉ 499.000 VNĐ - 2

Xây dựng theo mô hình khu du lịch sinh thái trong đó coi Du lịch trách nhiệm và phát triển bền vững làm định hướng phát triển dài hạn. Từ khi hình thành ý tưởng xây dựng đến khi đi vào khai thác phục vụ du khách, Mai Châu Ecolodge nghiên cứu kỹ từng chi tiết những yếu tố vật thể và phi vật thể để bám sát tinh thần của một khu du lịch sinh thái bao hàm đủ 4 yếu tố cơ bản: gần gũi thiên nhiên, Bảo vệ môi trường, Văn hóa, Du lịch bền vững.

Cơ hội nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecolodge với giá chỉ 499.000 VNĐ - 3

Với sự khác lạ trong định hướng và cách thức làm du lịch hướng đến du lịch xanh và du lịch trách nhiệm, Mai Châu Ecolodge đã trở thành một điểm đến ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ khiến mọi du khách đã đến luôn cảm giác thật thân thuộc, thoải mái như đang ở nhà của chính mình…

Cơ hội nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecolodge với giá chỉ 499.000 VNĐ - 4

Nhân dịp chào đón Hè sang và mừng sinh nhật lần thứ 2 Mai Châu Ecolodge đưa ra chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khi đặt phòng tại Mai Châu Ecolodge trong giai đoạn từ 01/05/2016 – 30/06/2016, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giá phòng vô cùng lớn, chỉ từ 499.000đ cho một khách.

Hãy cùng bỏ lại những ồn ào, náo nhiệt của thành thị và hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành, yên tĩnh của núi rừng Tây Bắc vừa hoang sơ kỳ vĩ, vừa nên thơ hữu tình trong mùa hè này cùng chương trình ưu đãi vô cùng lớn từ Mai Châu Ecolodge.

Cơ hội nghỉ dưỡng tại Mai Châu Ecolodge với giá chỉ 499.000 VNĐ - 5

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây hoặc liên hệ với phòng kinh doanh của Mai Chau Ecolodge theo số +84-4 3221 6726 hoặc số hotline: +84 901 763 838 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

khu du lịch sinh thái mai chau ecolodge ưu đãi
Bài viết liên quan