Công viên Nghĩa Đô Hà Nội

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 02/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Vị trí:Đường Nguyễn Văn Huyên, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội; được bao quanh bởi các các đường Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Chùa Hà – Tô Hiệu.

Công viên Nghĩa ĐôCông viên Nghĩa Đô

Khái quát công viên Nghĩa Đô

Công viên này được khởi công xây dựng vào năm 2002 và đầu tư cải tạo vào dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/2004).

Năm 2012, UBND Quận Cầu Giấy đã đưa vào sử dụng khu vui chơi dành cho trẻ em tại tại công viên Nghĩa Đô.

Trước đây, công viên này chủ yếu được dành cho người lớn, từ khi có thảm cỏ xanh nới đây đã trở thành địa điểm vui chơi lý thú của các em nhỏ.

Khu vui chơi trên thảm cỏ xanh trong công viên Nghĩa ĐôKhu vui chơi trên thảm cỏ xanh trong công viên Nghĩa ĐôKhu vui chơi trên thảm cỏ xanh trong công viên Nghĩa Đô

Công viên Nghĩa Đô có 2 cổng, 1 trên đường Tô Hiêu, 2 trên đường Nguyễn Văn Huyên. Cổng trên đường Nguyễn Văn Huyên đối diện với bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Không gian rộng rãi, thoáng mát cùng khí hậu trong lành, mát mẻ, công viên Nghĩa Đô đã trở thành địa điểm vui chơi, thư giãn, thể dục lý tưởng và thường xuyên của người dân thủ đô.

Ngày hè ở công viên Nghĩa ĐôNgày hè ở công viên Nghĩa ĐôNgày hè ở công viên Nghĩa ĐôNgày hè ở công viên Nghĩa ĐôNgày hè ở công viên Nghĩa ĐôNgày hè ở công viên Nghĩa Đô

công viên nghĩa đô du lịch hà nội Hà Nội Nghĩa Đô
Bài viết liên quan