Cùng Noo Phước Thịnh cảm nhận mùa thu Nhật Bản

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 01/08/2017Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Chuyến đi lần này, nam ca sĩ sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người những thông tin thú vị về ẩm thực, phong cảnh thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa thông qua các video quảng bá cho chiến dịch du lịch Nhật Bản. Chiến dịch này được tổ chức bởi Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO) với tên gọi “Cùng Noo Phước Thịnh cảm nhận mùa thu Nhật Bản”

Trước đây, Noo Phước Thịnh đã có khoảng thời gian gắn kết với xứ sở Phù Tang thông qua việc thực hiện 3 sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng tại Osaka, Ishikawa và Kyushu. Sau thành công của những sự kiện giao lưu Việt – Nhật ý nghĩa trong suốt ba năm qua, Noo Phước Thịnh vừa được Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản nhằm thúc đẩy du lịch Nhật Bản đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Chuyến công tác đầu tiên tại Hokkaido vừa qua đã mang đến cho nam ca sĩ những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thông qua các video được Noo ghi lại và chia sẻ, các bạn sẽ được khám phá thêm những thông tin về ẩm thực, phong cảnh thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa một cách chi tiết nhất.

Ẩm thực tươi ngon

Khách du lịch không thể nào bỏ qua cơ hội khám phá nền ẩm thực trên cả tuyệt vời ở khu chợ hải sản tươi sống tại Kushiro. Tại đây, các bạn có thể cảm nhận được rõ nét nhất độ tươi ngon của hải sản với món “Cơm hải sản tự chọn”. Ngoài ra đối với những vị khách đam mê ẩm thực truyền thống Nhật Bản, thưởng thức các món ăn truyền thống trong các nhà trọ lữ quán cũng là lựa chọn hết sức hấp dẫn.

Cùng Noo Phước Thịnh cảm nhận mùa thu Nhật Bản - 1

Vùng đất của những phong cảnh thiên nhiên giàu đẹp

Noo Phước Thịnh cảm thấy rất bất ngờ với vẻ đẹp của bán đảo Shiretoko – nơi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Đến với Kushiro – vùng đất ngập nước lớn nhất Nhật Bản, nam ca sĩ còn có cơ hội trải nghiệm đi xuồng trên sông và quan sát vùng đất ngập nước với thiên nhiên hoang sơ ở khoảng cách gần.

Trải nghiệm văn hoá truyền thống
Trải nghiệm văn hoá truyền thống

Nhật Bản có bề dày lịch sử, văn hoá lâu đời với nhiều địa điểm có thể dễ dàng trải nghiệm. Nam ca sĩ đã có cơ hội trải nghiệm tắm suối nước nóng trong nhà trọ Ryokan truyền thống Nhật Bản và tự tay mình làm ra những đồ vật thủ công độc đáo.

Cùng Noo cảm nhận mùa thu Nhật Bản ngay thôi!
Cùng Noo cảm nhận mùa thu Nhật Bản ngay thôi!

Những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ của Noo về mùa thu ở phía đông Hokkaido được ghi lại toàn bộ trong video chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn ấn tượng về vùng đất này.

Xem và chia sẻ ngay các video của Noo về trang Facebook cá nhân kèm theo hashtag #NooVivuNhatBan để có cơ hội trúng ngay chuyến du lịch Nhật Bản miễn phí. (Thời gian: 1/8 – 1/10/2017)

Xem thêm thông tin tại: http://www.visit-japan.vn/campaign_2/

Ngoài ra, 7000 vị khách đầu tiên mua tour đi Nhật từ các công ty du lịch chỉ định sẽ nhận ngay những phần quà tặng cực kì hấp dẫn. (Thời gian: 15/7 – 1/10/2017)

Tham gia ngay để có những trải nghiệm thú vị cùng với cả 2 chương trình và cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn nhé!

Website chiến dịch: http://www.visit-japan.vn/

du lịch Nhật Bản Hokkaido; Noo Phước Thịnh truyền thống nhật bản xứ sở phù tang
Bài viết liên quan