Đài Loan – Điểm hẹn của thiên nhiên đất trời

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 22/10/2019Lần cập nhập cuối: 29/12/2020
Đài Loan - Điểm hẹn của thiên nhiên đất trời - 1

Thành phần tham gia gồm có Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Phó Vụ trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam cùng các khách mời Bộ ban khác.

Trước đó, từ tháng 11/2015, chính phủ Đài Loan ban hành các biện pháp cấp thị thực điện tử thuộc chương trình Quan Hồng dành cho đoàn du lịch chất lượng cao, hiện đã có tổng cộng 1800 đoàn với khoảng 28.597 người đi theo chương trình này.

Từ tháng 1-8/2019, số lượng du khách Việt Nam đến Đài Loan tăng trưởng 235 % so với cùng kỳ năm 2018, cho thấy tiềm năng thị trường du lịch outbound của Việt Nam là vô cùng to lớn.

Để thúc đẩy càng nhiều du khách Việt Nam đến du lịch Đài Loan và ngược lại, Cục Du lịch Đài Loan đang nỗ lực đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Đài Loan, phối hợp với chính sách visa theo đoàn chất lượng cao dành cho công dân Đông Nam Á, từ đó đưa Đài Loan trở thành điểm đến tại nước ngoài được lựa chọn hàng đầu của công dân Việt Nam.

Đài Loan - Điểm hẹn của thiên nhiên đất trời - 2

Doanh nghiệp lữ hành Việt Nam- Đài Loan tìm hiểu sản phẩm của nhau tại sự kiện.

Cũng tại sự kiện, Blogger du lịch Hoàng Minh Tuấn (Chan la cà) cũng có mặt và chia sẻ về chuyến đi theo tiêu chất lượng cao tại Đài Loan đầu tháng 10 vừa qua.

Chia sẻ về chuyến hành trình lần này, Chan cho biết: “Đã có không ít người khuyên mình đừng đi Đài Loan khi biết mình có ý định xách ba lô qua đây la cà, vì nhiều người đi và quay rồi. Nghe xong mình đắn đo một lúc rồi tặc lưỡi: Kệ, đi du lịch cho mình mà.

Điểm đến tuy có thể giống nhưng trải nghiệm và cảm nhận của mỗi người chắc chắn sẽ khác nhau. Vậy là quyết định làm visa và mua vé máy bay, đặt chân đến địa điểm từng nằm trong wish-list này.

Nhưng giờ về nhà rồi mới thấy tiếc, tự ngẫm giá như ban đầu nghe theo lời người ta, đừng đi du lịch Đài Loan làm gì để giờ về rồi mà lòng vẫn ngẩn ngơ, tiếc nuối vì giá như… được đi nhiều hơn, lâu hơn. Nếu nói nhanh một vài gạch đầu dòng lý do tại sao mình thích Đài Loan thì chắc có lẽ vì 2 điều giản đơn: Con người thân thiện và giao thông vô cùng hiện đại”.

Đồng thời, trong sự kiện Cục du lịch Đài Loan cũng trao kỷ niệm chương chứng nhận cho 5 công ty gồm: Liên Bang, Du Lịch Di Sản Việt Nam, Saigontourist, Vietravel và Tre Viet Tours có lịch trình Đài Loan đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà Cục du lịch Đài Loan đề ra.

Đài Loan – Điểm hẹn của thiên nhiên đất trời - 3

Tại sự kiện, Cục Du lịch Đài Loan cũng công bố chủ điểm du lịch năm 2020 của Đài Loan  là “Các dãy núi tại Đài Loan”.

chương trình “Giới thiệu du lịch Đài Loan” Du lịch Đài Loan
Bài viết liên quan