Đê mê với chuyến đi khám phá Koh Rong chưa tới 3 triệu đồng

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Đảo Koh Rong thuộc Sihanoukville, Campuchia. Là hòn đảo còn khá hoang sơ, sở hữu màu nước xanh nhạt mát lạnh và đặc biệt vùng biển này sóng khá lặng. Vì thế, tắm biển hay lặn ngắm san hô sẽ là ý tưởng tuyệt hơn bất cứ nơi đâu.

Để bắt đầu hành trình khám phá đảo Koh Rong, từ TP.HCM bạn phải bắt xe đi đến cửa khẩu Hà Tiên, sau đó bắt xe thẳng đến thành phố biển Sihanouville tàm 3 giờ đồng hồ.Tiếp đến, bạn mua vé tàu Party Boat (20 USD/vé) để ra đảo Koh Rong.

Tại đảo koh Rong có rất nhiều resort,khách sạnnhư: The Beach Resort, Ataman, Saracen Bay và Freedom. Đặc biệt, ở Freedom Bay, các dịch vụ du lịch ở đây có khá nhiều, sẽ dễ dàng hơn để bạn có chuyến du lịch khám phá và nghỉ dưỡng tại đảo.

Nếu không, bạn có thể chọn hành trình nghỉ dưỡng tại Song Saa Private Island…một khu nghỉ dưỡng sang trọng gần đảo. Dễ ràng để bạn di chuyển và khám phá những điểm du lịch quanh đó.

Thưởng thức ẩm thực ở đây. Thường khách du lịch sẽ ăn tại một số nhà hàng phục vụ các món tây với giá từ 3 đến 7 USD và cocktail từ 2 đến 4 USD. Bởi vì không có người dân sinh sống tại đảo nên hầu hết các bạn chỉ có thể ăn ở các nhà hàng của các resort trên đảo. Bên cạnh đó, những gánh hàng hải sản dọc bãi biển bạn cũng nên thử qua một lần…khá ngon mang hương vị ẩm thực Campuchia.

Những bãi tắm thơ mộng còn được khuấy động bởi các trò chơi như: câu cá, lướt sóng, bơi thuyền,… Bạn có thể chọn cho mình một thú vui để khám phá đảo. Giá dịch vụ lặn là 25 USD bao gồm tàu du lịch đi ra khu vực lặn.

Mặc dù Koh Rong là hòn đảo chưa có nhiều dịch vụ du lịch, nhưng bạn sẽ chẳng thấy thiếu gì ở đây cả. Âm nhạc, thưởng thức DJ chơi live và cho tự do nhảy nhót và đánh tan màn đêm với những hoạt động giải trí hấp dẫn ngay tại bãi biển.

Không những thế, thưởng thức tiệc buffet sôi động trên du thuyền và hoà mình vào thiên nhiên hoang sơ mà lãng mạn của “Hawaii Châu Á” cũng là điều hấp dẫn trên đảo Koh Rong.

ẩm thực du lịch hành trình nghỉ dưỡng resort
Bài viết liên quan