Đem tuổi thọ của người Nhật đến gần Việt Nam

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 04/03/2015Lần cập nhập cuối: 31/12/2020
Ngày 3/3, tại nhà hàng Nhật bản UMI (Q.1, TPHCM) vừa có buổi ra mắt các sản phẩm thủy hải sản đến từ tỉnh Iwate (Nhật Bản), với mong muốn giới thiệu với người dân Việt Nam những sản phẩm thủy hải sản đạt chất lượng cao.
Trực tiếp đem theo các sản phẩm tươi sống của tỉnh Iwate đến Việt Nam, ông Masahiro Takahashi (Cố vấn Phân phối sản phẩm của Sở Nông lâm – Ngư nghiệp tỉnh Iwate) cho biết: “Mong muốn của chúng tôi là giới thiệu cho những người bạn Việt Nam các sản phẩm thủy hải sản ngon, chất lượng nhất. Người dân tỉnh Iwate luôn tự hào về chất lượng của các sản phẩm do mình làm ra”.
Bữa ăn của người Nhật luôn được trình bày đẹp mắt và có giá trị dinh dưỡng cao.
Bữa ăn của người Nhật luôn được trình bày đẹp mắt và có giá trị dinh dưỡng cao.
Một khẩu phần ăn gồm 11 món ăn và 1 món súp như: cá tuyết xám nướng rong biển, mực cắt sợi với trứng cá hồi, trứng cá hồi, cá Saba nướng muối, Sushi cá thu nhật ngâm nướng tương… được chính đầu bếp người Nhật chế biến và trình bày. Set menu này được giới thiệu với giá đặc biệt 200.000 VNĐ/set từ ngày 3/3-6/3 tại Nhà hàng Sushi World, chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai.
Có thể thấy, khẩu phần ăn của người Nhật vô cùng đơn giản, được trình bày bắt mắt và các thành phần chủ yếu là cá, rau, các sản phẩm từ đậu nành. Cũng chính vì điều đó, mà người Nhật luôn giữ được sức khỏe tốt, vẻ đẹp tự nhiên cùng tuổi thọ cao.
Ngoài ra, ông Masahiro Takahashi còn giới thiệu đến thực khách loại nước ép táo lên men được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Ông tin rằng, những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao và ngon miệng đến từ Iwate sẽ sớm được phát triển và mở rộng trên thị trường Việt Nam.
Bữa ăn của người Nhật luôn được trình bày đẹp mắt và có giá trị dinh dưỡng cao.
 Ông Masahiro Takahashi tin rằng, người dân Việt Nam sẽ sớm tin tưởng và sử dụng các sản phẩm thực phẩm đến từ tỉnh Iwate.
Được biết, từ tháng 3/2011, Nhật Bản cũng như tỉnh Iwate đã trải qua một trận sóng thần khủng khiếp, gây thiệt hại lớn cho các cơ sở sản xuất, người và của. Thế nhưng, ngay sau đó, người dân tỉnh Iwate nhanh chóng xây dựng lại các cơ sở vật chất, phục hồi các thiệt hại, tiếp tục cho ra đời các sản phẩm thủy hải sản chất lượng cao.
Người dân tỉnh Iwate luôn tự hào về các sản phẩm của mình, đạt đủ tiêu chuẩn bậc cao về quản lý chất từ khâu đánh bắt, xử lý đến phân phối…
Ngoài ra, tỉnh Iwate còn được biết đến như một cơ sở cung cấp hải sản hàng đầu và phnog phú của Nhật Bản, nơi có sản phẩm gạo Iwate đặc biệt và giống bò Iwate chất lượng cao.
Kim Huyên
đạt chất lượng đậu nành giới thiệu khẩu phần ăn Nhật Bản sản phẩm thực phẩm thị trường Việt Nam thủy hải sản tuổi thọ trung bình vẻ đẹp tự nhiên
Bài viết liên quan