Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 13/07/2016Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp - 1

Từ ngày 10/7, Lễ hội “Một thoáng nước Pháp” chính thức được bắt đầu tại Bà Nà và sẽ kéo dài đến hết 16/7. Hàng ngàn du khách từ khắp nơi đã về đây để được “sống trong lòng nướcPháp” với hàng loạt chương trình hấp dẫn như: biểu diễn nghệ thuật đường phố, thưởng thức ẩm thực Pháp, chợ phiên, triển lãm, chiếu phim, ký họa chân dung…

Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp - 2

Mở đầu hành trình, hãy dạo bước trên phố La Chancellerie để trải nghiệm văn hóa ẩm thực Pháp với những quầy hàng lưu động hai bên đường. Các loại bánh truyền thống của Pháp được chế biến tại quầy như bánh crep, hay bánh tart, bánh táo, su kem, các loại bánh mỳ barguette, cà phê, nước trái cây… sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho chuyến đi này.

Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp - 3

Băng qua con đường đá quanh co mát lịm, du khách sẽ gặp một không gian rộng rãi, tươi vui với sân khấu chính nằm cuối phố. Tại đây, các vũ công châu Âu sẽ trình diễn những màn nhảy múa đậm phong cách Pháp, từ các vũ điệu truyền thống tới những màn nhảy múa hiện đại đặc sắc.

Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp - 4

Và chắc hẳn, đôi chân bạn sẽ không thể không nhún nhảy theo điệu nhạc đầy sảng khoái, để rồi những phút giây này sẽ là kỷ niệm đẹp khó quên, để nhớ về một mùa hè ta đã sống say mê như thế!

Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp - 5

Triển lãm tranh là một nét đẹp văn hóa thú vị trong mùa lễ hội này. .

Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp - 6

Rạp chiếu phim đúng phong cách Pháp chờ đón du khách ghé thăm. Đặc biệt, nếu yêu thích bộ truyện về “ Nhóc Nicolas” cực kỳ thú vị của nhà văn René Goscinny, đừng bỏ qua Rạp chiếu phim tại Bà Nà với bộ phim “Kỳ nghỉ hè của nhóc Nicolas” nhé!

Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp - 7

Không chỉ xem và ngắm, du khách sẽ được thực sự “chạm” vào cuộc sống Pháp, sống những tháng ngày Pháp với các chương trình tương tác vô cùng đặc sắc. Bạn sẽ cảm nhận thấy mình là một phần của nhịp sống sôi động như giữa lòng Paris này.

Đến Bà Nà Hills tận hưởng nhịp sống Pháp - 8

Và đừng quên lựa chọn cho mình một món quà xinh xắn từ “Paris trên đỉnh Bà Nà” ở chợ phiên Flea Market cho những người mà bạn yêu thương nhất, để họ biết rằng tại những khoảnh khắc tươi vui, hạnh phúc nhất của cuộc sống này, bạn vẫn luôn nhớ về họ.

chương trình hấp dẫn kỷ niệm đẹp nghệ thuật đường phố Thưởng thức ẩm thực
Bài viết liên quan