Dẹp tan nỗi lo khi đi du lịch với chuyên trang đặt phòng trục tuyến Begodi.com

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 25/01/2016Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Việt Nam đang trở thành thị trường tiềm năng trong lĩnh vực đặt phòng du lịch trực tuyến với lượng người dùng internet tăng lên mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng – những người yêu du lịch và muốn đạt sự tiện lợi nhất trong mỗi chuyến đi, công ty TNHH Begodi Toàn Cầu cho ra mắt chuyên trang đặt phòng khách sạn trực tuyến www.begodi.com. Đây là chuyên trang đặt phòng khách sạn online với số lượng hơn 5000 khách sạn và resort phong phú, được triển khai từ Bắc vào Nam.

Đặt khách sạn thuận tiện dễ dàng hơn với trang web trực tuyến mới www.begodi.com
Đặt khách sạn thuận tiện dễ dàng hơn với trang web trực tuyến mới www.begodi.com

Với nền tảng hình thành từ Easia Travel – một trong các thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam, được xây dựng và phát triển trong suốt 16 năm qua, thành viên sáng lập Begodi đều là những người đam mê du lịch, yêu thích sự khám phá. Trao đổi với phóng viên Dân Trí, ông Vũ Huy – Tổng giám đốc Begodi cho biết, “với quan điểm lấy con người làm trọng tâm, Begodi tin rằng sẽ đáp ứng và hài lòng yêu cầu của khách hàng”.

Website mang nhiều ưu điểm như thuận tiện dễ dùng; tìm kiếm khách sạn ở nhiều địa điểm, trong khoảng thời gian khác nhau để đặt phòng trước hoặc đặt phòng tại phút chót; chọn lọc khách sạn theo nhiều tiêu chí như giá tiền, loại hình, xếp hạng, chương trình khuyến mãi; thay đổi lịch đặt dễ dàng theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, hành khách có thể gửi nhận xét qua email vào ngày trả phòng. Thông qua đó, đánh giá được dùng để tính tổng điểm và xếp hạng khách sạn trên website.

Với chiến lược phát triển mạnh mẽ phủ rộng dịch vụ trên toàn Việt Nam, mở rộng thị trường tại các nước Nga, Trung Quốc, Châu Âu, cùng phương châm mang tới dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm, hình ảnh trung thực, giá trị thật, www.begodi.com hướng tới một website hàng đầu về đặt phòng khách sạn với lựa chọn phong phú, chất lượng tốt và giá cả hấp dẫn.

Nam ca sỹ người Mỹ Kyo York sẽ là đại sứ thương hiệu
Nam ca sỹ người Mỹ Kyo York sẽ là đại sứ thương hiệu

Ngày 29/1/2016, www.begodi.com tổ chức họp báo giới thiệu thương hiệu và thực hiện lễ ký kết Đại sứ thương hiệu với ca sỹ Kyo York tại khách sạn Melia Hanoi.

Ca sĩ Kyo York hiện đang thu hút được rất nhiều cộng đồng người hâm mộ bởi tài năng, phong cách và cá tính trong âm nhạc. Đặc biệt, ca sĩ Kyo York rất đam mê du lịch Việt Nam và thường xuyên thực hiện lại các Vlog giới thiệu về cảnh đẹp và con người nơi đây. 

 

Việt Hà

 

du lịch đại sứ thương hiệu đi du lịch Kyo York trực tuyến
Bài viết liên quan