Đi bộ dưới đáy biển ngắm nhìn san hô

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 11/07/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Phía Đông Nam đảo nổi tiếng với làng chài Hàm Ninh ngắm bình minh tuyệt đẹp, cùng với bãi sao, công viên san hô, thiền viện Trúc lâm hộ quốc. Còn về phía Bắc có làng chài rạch vẹm, vườn thú Safari, …

Không chỉ khám phá những vẻ đẹp bí ẩn của các danh thắng ở Phú Quốc mà du khách còn vui chơi với những trò chơi đầy lý thú, trong đó có bộ môn thể thao đi bộ dưới đáy biển. Bộ môn được rất nhiều bạn yêu thích bởi sự tò mò muốn tìm hiểu công viên san hô đẹp tuyệt vời này. Dưới độ sâu từ 5-6 mét so với mặt nước biển, mỏm đá nhô cao, vách san hô dựng đứng cùng hơn 200 loài san hô cứng mềm, hải quì, gạc nai, san hô dạng phiến, liễu biển.

Đi bộ dưới đáy biển ngắm nhìn san hô - 1

Hơn nữa, tại công viên san hô Seaworld còn có khoảng 100 loài cá sinh sống tự nhiên như cá bướm, cá rô thia, cá hề, cá mó, cá mú, mực nang, cá ngựa và các sinh vật biển như ngọc trai, hải sâm, ốc dụn, trai tai tượng. Tất cả hình thành nên hệ sinh thái biển trù phú, đầy hoạt náo như thủy cung thu nhỏ tại công viên san hô ở mũi Kỳ Lân – Hòn Thơm.

Đi bộ dưới đáy biển ngắm nhìn san hô - 2
Đi bộ dưới đáy biển ngắm nhìn san hô - 3

Để đi bộ được dưới đáy biển (seawalker) du khách sẽ đội chiếc mũ theo phong cách phi hành gia, chiếc mũ này sẽ giúp du khách thở được bình thường dưới đáy biển. Sau đó, bạn sẽ cùng với một hướng dẫn viên đi kèm lặn từ từ cho đến khi chạm đáy. Một khung cảnh hiện ra trước mắt bạn với vẻ đẹp muôn màu của các loài san hô cùng đàn cá tự nhiên bơi lôi. Từng bước chân đi bộ trên thảm cát trắng mịn, hai bên lối đi là những rặn san hô theo dòng hải lưu đong đưa. Tất cả tạo thành một bức tranh thủy đẹp lung linh và sống động.

Đi bộ dưới đáy biển ngắm nhìn san hô - 4

Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển (seawalker) chỉ có tại Seaworld thuộc Công ty TNHH ĐT & PT NAMASTE đưa vào khai thác từ tháng 10 năm 2017. Công viên san hô Seaworld là nơi bảo tồn và phát triển các loài san hô đầu tiên ở Phú Quốc.

Công viên san hô Seaworld Đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc
Bài viết liên quan