Đi đâu làm gì ngày 14/2/2017 tại Hà Nội với chỉ 100k trong túi?

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 06/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Ngày Lễ tình nhân là dịp để các đôi uyên ương có thể hâm nóng tình cảm của mình và bày tỏ sự quan trọng của đối phương với mình.

Tuy nhiên, đối với những bạn sinh viên hoặc những bạn tạm thời đang rơi vào tình trạng “cháy túi” chỉ còn vài trăm nghìn trong túi thì không nên nằm ở nhà và “tạm lãng quên” ngày valentine. Có rất nhiều những điểm đến đầy ý nghĩa và bất ngờ cho bạn trong ngày lễ Tình nhân với chỉ từ 100k trong túi.

1, Quán cafe karaoke hát cho nhau nghe ngày 14/2

Quán cafe karaoke lãng mạn (nguồn De

Quán cafe karaoke lãng mạn (nguồn Design.vn)

Nếu bạn có sở trường về hát, đàn guitar, piano…thì đừng bỏ qua thế mạnh này với các quán cafe hát cho nhau nghe vào buổi tối 14/2. Không gian quán cafe lãng mạn và gây bất ngờ cho Người Ấy với bài hát tự trình diễn trước đông đảo sự cổ vũ của mọi người xung quanh chắc chắn sẽ giúp 2 bạn có một buổi tối không thể nào quên.

Với giá cafe, nước uống chỉ từ 25 – 45,000/ly, chắc chắn chỉ với 100k bạn sẽ còn tạo ra một ngày 14/2 lãng mạn hơn bất cứ buổi hẹn hò đắt tiền nào khác.

Một số địa chỉ quán cafe karaoke tại Hà Nội cho bạn: Polygon Cafe (67A Núi Trúc Hà Nội), Totoro Cafe (28 ngõ 80 Chùa Láng), Chillout Coffee (89A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm)

2, Các điểm check-in 14/2/2017 lãng mạn

Các điểm check-in lung linh tại trung tâm thương mại là điểm đến lý tưởng nếu cô nàng của bạn thích "sống ảo"

Các điểm check-in lung linh tại trung tâm thương mại là điểm đến lý tưởng nếu cô nàng của bạn thích “sống ảo”

Nếu cô ấy là người thích “sống ảo” thì chắc chắn những điểm check – in lãng mạng, lung linh ngày 14/2 sẽ làm cô ấy vui hết cỡ vì có những shoot ảnh kỷ niệm không thể nào quên.

Các trung tâm thương mại như Time City, Lotte, Royal City, The Garden…sẽ có những điểm trang trí đầy ấn tượng trong ngày 14/2, và chắc chắn sẽ là điểm check-in tuyệt vời cho bạn và cô ấy.

Thêm khoảng 100,000 – 200,000 uống để uống nước hoặc ăn các món ăn nhẹ trong các trung tâm thương mại này chắc chắn sẽ giúp nàng “vui từ trong ra ngoài”.

3, Tản bộ trên những con đường lãng mạn ngày Valentine

Đường Thanh Niên là một trong những con đường lãng mạn cho các bạn

Đường Thanh Niên là một trong những con đường lãng mạn cho các bạn

Nếu 2 bạn thích sự đơn giản, dịu dàng thì hãy mua tặng cô ấy một bó hoa nhỏ, một tấm thiệp tự viết tay,…hoặc món quà lưu niệm xinh xắn. Sau đó, hai bạn cùng nhau tản bộ trên những đường phố lãng mạn của Thủ đô như đường Thanh Niên, Phố đi bộ Hồ Gươm, đường Hàn Quốc, đường Nhật Bản xung quanh Hồ Tây…

Vừa có thể check-in, vừa được đi bên nhau hàn huyên trò chuyện chắc chắn sẽ là một ý tưởng không tồi cho những cô nàng nhẹ nhàng.

Mong rằng với một số ý tưởng trên đây bạn có thể có được điểm đến đầy lãng mạn trong ngày Lễ tình nhân khi mà trong túi chỉ còn vài trăm nghìn đồng.

O.N

Bài viết liên quan