Địa điểm du lịch bụi ở gần Sài Gòn theo hướng Đông

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Địa điểm du lịch bụi Sài Gòn đi theo hướng Đông

Địa điểm du lịch bụi Sài Gòn đi theo hướng Đông

Một cung đường dễ tìm thấy các địa điểm du lịch bụi gần Sài Gònđó chính là đi theo hướng Đông: Sài Gòn – Đồng Nai – Vũng Tàu, cung đường này khá dễ đi và thuận tiện cho việc du lịch. Rời thành phố sầm uất ta sẽ đến Đồng Nai trước tiên. Nơi đây có nhiều điểm du lịch mang đặc trưng của miền Đông Nam Bộ như: Sông Đồng Nai, đá Ba Chồng, Thác Mai,…được lựa chọn nhiều nhất phải nói đến thác Giang Điền.

Thác Giang Điền với khung cảnh đẹp

Thác Giang Điền với khung cảnh đẹp

Cách thành phố Hồ Chí Minh 20km, khu du lịch sinh thái thác Giang Điền ngụ tại ấp Hòa Bình, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai là sự lựa chọn đầy thú vị cho hoạt động dã ngoại, picnic ngắn ngày. Giang Điền nổi tiếng với thảm thực vật vô cùng phong phú bởi thế ấn tượng của nhiều du khách với thác Giang Điền là một màu xanh ngút, khung cảnh đẹp của sông nước cũng như thác nước tung bọt trắng xóa.

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên hùng vĩ

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên hùng vĩ

Đến Đồng Nai, một địa điểm khác nên khám phá đó là vườn quốc gia Cát Tiên. Với diện tích hơn 74.300 hecta thuộc huyện Tân Phú, vườn quốc gia Cát Tiên được UNESCO công nhận là 1 trong 6 khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Hấp dẫn du khách bởi nét hùng vĩ của núi rừng, đây cũng chính là bảo tàng quốc tế có ý nghĩa về khoa học và văn hóa của Việt Nam.

Phong cảnh thơ mộng ở Nam Cát Tiên

Phong cảnh thơ mộng ở Nam Cát Tiên

Ở đây tham quan được chia theo tuyến: tuyến Ghềnh Bến Cự, tuyến thác Mỏ Vẹt, tuyến thác Trời – thác Dựng, tuyến di chỉ văn hóa Cát Tiên, tuyến sinh thái, tuyến xem thú đêm, tuyến vườn thực vật. Ngoài ra, để có thêm nhiều trải nghiệm du khách còn có thể dạo bộ trong rừng, đi xe đạp, ngồi trên ôtô hoặc du thuyền trên sông để thưởng lãm cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. Đắm mình trong những âm thanh huyền diệu của núi rừng, bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thật thú vị

Du lịch bụi với Vũng Tàu đầy nắng gió

Du lịch bụi với Vũng Tàu đầy nắng gió

Rời Đồng Nai tiếp tục đi về hướng Đông là sẽ đến Vũng Tàu nơi bạn có thể thoả sức tận hưởng những con sóng dạt dào. Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy hấp dẫn, một thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền hòa bình dị mà vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Đình Thần Thắng Lam, Lăng Ông Thủy Tướng, tượng chúa Jesu…

Có nhiều cung đường để tìm đến cácđịa điểm du lịch bụi ở gần Sài Gònnhưng cung đường theo hướng Đông này là sự lựa chọn nhiều nhất vì vừa được ngắm núi vừa được ngắm biển với một khoảng cách hợp lý.

Theo Cuongchan

Cát Tiên du khách du lịch Đồng Nai núi rừng Sài Gòn Vũng Tàu vườn quốc gia vườn quốc gia Cát Tiên
Bài viết liên quan

Top khách sạn tốt nhất Sài Gòn dành cho bạn