Điều gì giúp Dế Việt khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường du lịch châu Âu?

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 07/08/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Định hướng thông minh và chiến lược của Dế Việt

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tour châu Âu Dế Việt đã có định hướng phát triển rất rõ ràng, đó là tập trung khai thác những dịch vụ liên quan tới châu Âu. Được đánh giá là thị trường còn nhiều tiềm năng tại Việt Nam dù còn khá kén khách hàng, tour châu Âu Dế Việt là một trong những đơn vị lữ hành đầu tiên tại thị trường miền Bắc tung ra những sản phẩm tour thực sự uy tin và chất lượng. Thay vì chú trọng việc mở rộng số lượng sản phẩm dịch vụ hay tìm cách giảm giá sản phẩm để nới rộng tập khách hàng, tăng sức cạnh tranh, Dế Việt đầu tư vào yếu tố con người cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, điều này vừa khiến giá trị thương hiệu được khẳng định, vừa chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Điều gì giúp Dế Việt khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường du lịch châu Âu? - 1
Các sản phẩm tour của Dế Việt đều được khảo sát và nghiên cứu để phù hợp với nhu cầu của du khách Việt.

Sản phẩm đa dạng, chú trọng đến chất lượng dịch vụ

Bằng sự nỗ lực của mình, Dế Việt được hàng không 5 sao Turkish Airlines và các hãng lữ hành lớn tại châu Âu vinh danh vào top 10 công ty uy tín tại Việt Nam tổ chức tour đi châu Âu liên tục trong 3 năm 2016, 2017 và 2018, mục tiêu của tour châu Âu Dế Việt trong năm 2020 là trở thành 1 trong 5 đơn vị du lịch dẫn đầu về dịch vụ châu Âu tại thị trường phía Bắc. Đặc biệt, tour châu Âu Dế Việt đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng với hàng loạt những dịch vụ chuyên biệt, chất lượng và uy tín. Sản phẩm “đinh” của Dế Việt là loạt tour trọn gói khởi hành từ Việt Nam khởi hành liên tục trong năm, kết hợp hài hòa giữa mua sắm, thăm quan với nhiều điểm đến lạ, đổi mới và điều chỉnh để phù hợp với sức khỏe cũng như điều kiện của người Việt. Dế Việt cũng cam kết không làm đoàn có số lượng khách quá lớn để đảm bảo du khách được quan tâm tốt nhất, tập trung tối ưu dịch vụ để khách hàng hài lòng nhất với lịch trình. Những dịch vụ khác như visa châu Âu, tour ghép khởi hành tại châu Âu, tour châu Âu cao cấp theo yêu cầu cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong nhiều năm với những phản hồi hết sức tích cực.

Điều gì giúp Dế Việt khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường du lịch châu Âu? - 2
Những sản phẩm tour đa dạng, thay đổi theo từng năm để đám bảo bám sát thị hiếu của khách hàng.

Đứng vững trước “cơn bão” giá, dành nhiều ưu đãi cho khách hàng trung thành

Không tập trung kích cầu bằng các tour giá rẻ, không câu kéo khách hàng bằng giá “sốc”, Dế Việt đặt mục tiêu dài hạn chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ. Trong bối cảnh cạnh tranh giá vô cùng khốc liệt giữa các đơn vị du lịch, đơn vị gây ấn tượng bởi số lượng tour tự tổ chức hàng năm cũng chính bởi cam kết rõ ràng và minh bạch về chi phí, lịch trình khởi hành, bữa ăn trong tour, hướng dẫn viên,… giúp tạo niềm tin vững chắc và sự hài lòng từ khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Dế Việt trong các năm tiếp theo và giới thiệu cho bạn bè, người thân để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương, một khách hàng vừa đi tour Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức chia sẻ: “Tôi ấp ủ kế hoạch đi châu Âu tham quan vườn hoa Keukenhof từ rất lâu nên đăng ký tour từ sớm. Tư vấn tour nhiệt tình, giá hợp lý, các bạn xử lý visa nhanh. Hướng dẫn viên cũng chu đáo nên tôi hoàn toàn yên tâm.”

Chị Nguyễn Hiền vừa trải nghiệm tour ghép tại châu Âu hào hứng tâm sự: “Mình quyết định mua Tour ghép để kết hợp chuyến đi công tác, các bạn tư vấn rất nhiệt tình, kịp thời, trách nhiệm cao, mặc dù mình book gấp trước có 24h. Hướng dẫn viên của đoàn tại châu Âu cũng rất có tâm và chuyên nghiệp. Mình rất hài lòng với chuyến đi lần này.”

Điều gì giúp Dế Việt khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường du lịch châu Âu? - 3
Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Dế Việt.

Với tỉ lệ đỗ visa châu Âu luôn đạt trên 98%, dịch vụ xin visa của Dế Việt được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Anh Phúc, một du khách trẻ sử dụng dịch vụ visa Schengen và tour ghép chia sẻ: “Mình đặt land tour đi Châu Âu trong vòng 10 ngày. Có rất nhiều lựa chọn qua các nước khối Schengen. Ở Việt Nam mình được Dế Việt hỗ trợ nhiệt tình về việc xin Visa. Qua Pháp gặp hướng dẫn viên thuộc công ty Goeugo, thì mình mới hiểu Dế Việt làm ăn rất chuyên nghiệp và đàng hoàng. Tour đi đúng giờ đúng ngày và chuyên nghiệp.”

Liên hệ với tour châu Âu Dế Việt để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà South Pacific, 73 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline 0968626939 (24/7) – 02437367979.

Email: chauau@deviet.vn.

Website: https://deviet.vn/

Dế Việt tour Châu âu trải nghiệm dịch vụ
Bài viết liên quan