Doanh nhân Lê Thúy Hạnh cùng con gái khám phá “Flamingo lifestyle”

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 02/02/2016Lần cập nhập cuối: 08/01/2021
Doanh nhân Lê Thúy Hạnh cùng con gái khám phá

Giữa lòng Hà Nội, với một không gian thu nhỏ được tái hiện đa dạng bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh, điện ảnh và sử dụng công nghệ 3D các mô hình trực quan doanh nhân Lê Thúy Hạnh đã cùng bé trải nghiệm những giải pháp hiện đại và tiên tiến nhất theo lối kiến trúc xanh để đưa thiên nhiên vào ngôi nhà. Bạn có thể cảm nhận một cách hiện hữu về cuộc sống, sự thư giãn và những giá trị thiết thực khi được trở thành công dân của Flamingo Đại Lải Resort.

 

Doanh nhân Lê Thúy Hạnh cùng con gái khám phá

Khi bạn không có thời gian, khi quá bộn bề với công việc để tạo ra cho mình những giá trị đích thực về mặt tinh thần cho chính bản thân và gia đình thì vẻ đẹp thiên nhiên bốn mùa của vùng núi hồ Đại Lải, kiến trúc đặc sắc của những công trình kiến tạo đỉnh cao, dịch vụ đẳng cấp 5 sao thỏa mãn mọi nhu cầu về đời sống với các giá trị văn hóa: nghệ thuật cộng đồng nhân văn, cuộc sống bình an hạnh phúc, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên những người thân yêu thì Flamingo Đại Lải chính là sự lựa chọn của bạn. Đặc biệt bạn có thể cảm nhận nó trong không gian “Flamingo Lifestyle” tại 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Doanh nhân Lê Thúy Hạnh cùng con gái khám phá

Con cái của chúng ta sẽ được tìm hiểu, được trải nghiệm và lưu giữ các giá trị về văn hóa – nghệ thuật của dân tộc một cách chân thực, hiện hữu và sống động tại Flamingo Đại Lải Resort với sự đầu tư, kiến tạo mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn đem lại cho khách hàng của mình và xa hơn là lưu trữ và bảo tồn những giá trị đó cho thế hệ sau của cộng đồng người Việt.

Doanh nhân Lê Thúy Hạnh cùng con gái khám phá

Phong cách sống quyết định sự thành công và giá trị của con người bạn, sự lựa chọn của bạn thế nào thì giá trị cuộc sống của bạn ở chính nơi đó. Flamingo Đại Lải Resort thể hiện giúp bạn sự thành công cũng như niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Doanh nhân Lê Thúy Hạnh cùng con gái khám phá

Hãy lựa chọn cho mình những giá trị đích thực của cuộc sống, những trải nghiệm và sự tận hưởng đúng tầm và đi theo sự phát triển của xã hội.

Thu Ngọc

Photo: Le Huy

Stylist: Cao Hồng Thúy

 

cộng đồng người Việt Hồ Đại Lải kiến trúc xanh triết lý sống
Bài viết liên quan