Độc đáo du lịch cá Koi

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Cá Koi “khủng” tại Hải Thanh Koi Farm.

Trang trại rộng 12ha, ven sông Sài Gòn, có tên tiếng Anh là Hải Thanh Koi Farm, hứa hẹn trở thành điểm tham quan thú vị trong những ngày sắp tới.

Trước khi mở cửa đón khách tham quan, trang trại cá Hải Thanh là một trong những đơn vị sản xuất cá Koi quy mô hiện đại nhất cả nước, hiện đang xuất khẩu cá Koi trị giá hàng ngàn USD/con.

Hải Thanh Koi Farm đã khéo léo kết hợp khu ươm nuôi cá Koi với vườn cây ăn trái, rau vườn… nhiều chủng loại nhằm giúp du khách tham quan có cơ hội khám phá mô hình trang trại hoàn chỉnh nhất.

Theo chia sẻ từ khách tham quan Lê Hồng Hạnh (Tân Phú, TP.HCM), thì chồng và hai con của chị rất thích dịp nghỉ cuối tuần vừa qua tại đây.

Cá Koi rực rỡ sắc màu lôi cuốn nhiều khách tham quan.

“Cả nhà được tận mắt ngắm nghía nhiều cá Koi ‘khủng’, lại được tham quan quy trình sản xuất cá Koi hiện đại, được hướng dẫn cách làm hồ nuôi, cách chọn cá đẹp, cách nuôi cá, chăm sóc cá…”.

“Xem cá Koi mãn nhãn rồi, cả nhà còn tự hái cây trái trong vườn, nghỉ ngơi, dùng ẩm thực đặc trưng của các vùng miền… Hai trẻ con nhà mình thích mê”-chị Hạnh hào hứng cho biết.

Theo chủ đầu tư trang trại, ông Lê Hữu Dũng – Tổng Giám đốc công ty Hải Thanh chia sẻ, cá Koi vốn là “quốc ngư” của xứ Hoa Anh Đào, và hiện trên thị trường nhiều nước loại cá cảnh này giá đặc biệt cao vì được yêu thích.

“Sau hàng chục năm nghiên cứu và phát triển, Việt Nam đã ươm nuôi thành công loài cá này. Hiện cá Koi Việt ươm nuôi hoàn toàn không kém cạnh gì các nước trên thế giới”-ông Dũng cho biết thêm.

cá cảnh Củ Chi du lịch
Bài viết liên quan