Dream Holidays – Giấc mơ thiên đường nghỉ dưỡng của bạn thành hiện thực

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 10/01/2017Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Dream Holidays - Giấc mơ thiên đường nghỉ dưỡng của bạn thành hiện thực - 1

Đến: đã gọi là giấc mơ thì chúng ta phải mơ đến những vùng mà chúng ta cứ nghĩ rằng chắc sẽ khó có thể đến, có thể là do khoảng cách không mấy gần, có thể là do quá xa xỉ, hay có thể là do không có người thân quen. Và nếu có được một cơ hội để có thể đi thật nhiều điểm đến như trong mơ như thế với những người mà mình yêu quý nhất thì còn gì bằng.

Dream Holidays - Giấc mơ thiên đường nghỉ dưỡng của bạn thành hiện thực - 2

Ở: nếu khái niệm “ở” chỉ là tạm bợ thì có lẽ không phù hợp với khái niệm của từ “nghỉ dưỡng”. Nếu là một thiên đường nghỉ dưỡng thì ai cũng mong muốn rằng nơi ở của mình phải đảm bảo và đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất như sạch sẽ, gọn gàng, và thiết kế đẹp. Thật vậy, với mô hình “Sở Hữu Kỳ Nghỉ” tại Dream Holidays, chúng ta không chỉ ở sạch, gọn, đẹp mà còn được ở những nơi rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi dành cho cả gia đình của mình.

Vì đặc thù của mô hình là dành cho nghỉ dưỡng gia đình nên hầu hết những nơi chúng ta có thể ngả lưng hoàn toàn là những nơi có chất lượng cao cấp 5 sao, diện tích khuôn viên đủ để cả gia đình từ 4-6 người có thể sinh hoạt vui chơi, không gian thiết kế thật yên tĩnh, du dương theo tiếng gió từ những khẽ cây, hay rộn ràng từ tiếng sóng của bà mẹ biển cả.

Dream Holidays - Giấc mơ thiên đường nghỉ dưỡng của bạn thành hiện thực - 3

Ăn: Ăn uống không còn là vấn đề khi mọi khẩu vị từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi hay bất cứ mọi vùng miền nào cũng được thiết kế trong khuôn viên nghỉ dưỡng. Đã là nghỉ dưỡng thì khi đi hay trong khi chuẩn bị gia đình không cần phải băn khoăn từng câu hỏi “Có nên chuẩn bị thứ này không?”, “Cho bé đi thì có được ăn uống đầy đủ hay không?”, …

Trong khuôn viên rộng hàng chục hecta, khu ẩm thực cũng được thiết kế rất trang trọng, đa dạng, đôi khi từng ánh đến đến view cũng làm cho bữa ăn trở nên hấp dẫn và ngon hơn trước khi thưởng thức.

Chơi: chúng ta hay băn khoăn “Đi đến đó ngoài thăm quan thì có gì để chơi hay giải trí hay không?. Dĩ nhiên khi sinh hoạt ở một nơi như thiên đường và như một thành phố thu nhỏ và đặc biệt là nơi ở của rất là nhiều du khách là đến đây thì từng hình thức giải trí bên ngoài cũng đều bao gồm hết trong khuôn viên của từng khu nghỉ dưỡng.

Sáng ngắm bình minh bên tách trà hay tách cà phê nóng, trưa chiều lại lướt vài con sóng hay tham gia vài trận bóng dưới bãi biển, tối đến lại vui đùa bởi những tiếng rộn rã của những phòng bar, hay thưởng thức những thước phim tình cảm nhẹ nhàng tại những rạp có sức chứa đến hàng chục người…

Dream Holidays - Giấc mơ thiên đường nghỉ dưỡng của bạn thành hiện thực - 4

Hưởng thụ: đã gọi là mơ thì phải mơ những hình ảnh hoàn hảo nhất, bỏ qua những gì tất bật từ công việc, bỏ qua những nỗi lo riêng của từng thành viên, chỉ hòa mình vào những gì tuyệt vời nhất của cuộc sống, hít thở vài hơi trong không khí trong lành, và đặc biệt luôn thấy từng nụ cười hạnh phúc của tất cả các thành viên yêu quý trên bờ môi.

Thông tin liên hệ: http://dreamholidays.vn/

dream holydays khu nghỉ dưỡng
Bài viết liên quan