Du lịch bằng trực thăng tại Việt Nam: Không chỉ dành cho giới thượng lưu

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Ông Nguyễn Đức Liên, Phó tổng giám đốc, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (Vietnam Helicopters – VNH) cho biết, khi bay lên độ cao 300m, trời trong xanh, du khách có thể nhìn một cách bao quát vẻ đẹp của Sông Hồng và Vịnh Bắc Bộ, du khách có thể nhìn ngắm phong cảnh bên dưới qua cửa sổ máy bay trực thăng.

Du lịch bằng trực thăng đang là một tour hấp dẫn với những du khách thích trải nghiệm mới.

Bay bằng máy bay trực thăng du khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn bởi tốc độ chậm và độ cao thấp. Máy bay trực thăng diện tích tương ddooois rộng, thoải mái, chở dc từ 20-15 khách và hành lí, du khách cũng có thể đi thăm quan buồng lái và nói chuyện với phi hành đoàn.

Thưởng thức tour du lịch độc đáo này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một tour khác biệt về phương tiện đi lại, để lại ấn tượng cho các du khách đến với Việt Nam. Hiện tại, các tour du lịch bằng trực thăng không chỉ đi thăm vịnh Hạ Long mà còn đến các điểm du lịch khác ở Sa Pa tỉnh Lào Cai hoặc đến tỉnh Điện Biên.

 Du lịch bằng trực thăng tại Việt NamTour khám phá Lào Cai bằng trực thăng, từ trên cao du khách có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẹn cảnh đẹp của các vùng miền

Với Vịnh Hạ Long, nếu đi thăm người ta chỉ mất 45 phút bay trong khi địa điểm này cách Hà Nội 165 km và phải mất hơn 3 giờ đồng hồ đi ô tô. Điều quan trọng hơn là du khách sẽ có những góc nhìn rất khác về di sản thiên nhiên hung vĩ này. Du khách có thể chụp cảnh Vịnh từ cửa sổ máy bay chỉ 5 phút trước khi máy bay hạ cánh xuống sân bay trên Đồi pháo phòng không không quân hoặc hạ cánh ngay tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu. Theo lịch trình, du khách có thể lên thuyền để thăm quan các hang động, bãi biền và xung quanh Vịnh trong 04 giờ đồng hồ và ăn trưa với các món ăn hải sản trên tầu.

Du lịch bằng trực thăng tại Việt NamTừ trực thăng du khách có cơ hội ngắm toàn cảnh Việt Nam tươi đẹp!

Hiện tại, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (Vietnam Helicopters – VNH) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng không chung với hơn 30 năm kinh nghiệm bay dịch vụ trực thăng. Với đội ngũ phi công trên 120 người, đội máy bay hiện đại 28 chiếc nhiều chủng loại, dự kiến số lượng máy bay sẽ tăng lên 36 chiếc trong năm 2020.

Đại diện của VNH cho hay tính năng của dòng máy bay đang phục vụ cho du lịch được xem là hiện đại nhất. Đó là dòng máy bay Ec-130T2, ca bin hành khách có đầy đủ tiện nghi, có điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt, là tầm quan sát xung quanh và bên dưới rất tốt. Hệ thống thông thoại tương tác giữa phi công và hành khách và được trang bị phao để sẵn sàng bay trên biển.

du khách du lịch Hạ Long tour du lịch Vịnh Hạ Long
Bài viết liên quan