Du lịch châu Âu bằng đường sông

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Nếu ai từng có thời gian dài sống và học tập tại châu Âu hay mới chỉ một lần dừng chân tại các thành phố nổi tiếng như: Paris, Amsterdam, Vienna, Budapest, Moscow, St Peterburg… đều mong có một lần được quay trở lại. Khi được miên man theo sóng nước của những dòng sông đẹp nhất châu Âu trên du thuyền sang trọng qua các thành phố, cung điện, lâu đài cổ, làng mạc thơ mộng đẹp như tranh vẽ, du khách mới thực sự khám phá châu Âu và có những trải nghiệm khác biệt.

Du lịch đường sông đang trở thành một xu hướng phổ biến trên thế giới không chỉ bởi sự tiện nghi và thoải mái, mà còn mang lại những dấu ấn khó phai. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh rực rỡ sắc màu khi con tàu xuôi theo các dòng sông đẹp nhất thế giới như Danube, Rhine, Main, Moselle, Volga. Những địa điểm thường phải mất hàng giờ đi bằng đường bộ mới có thể tới, nay lại trở nên gần và dễ dàng khi di chuyển bằng đường sông.

Đầy đủ tiện nghi như một khách sạn cao cấp, du lịch châu Âu bằng du thuyền, bạn sẽ không mất thời gian cho việc thu xếp hành lý và chuyển khách sạn tại mỗi điểm đến.

Mỗi một ngày trong chuyến hành trình sẽ là một trải nghiệm mới đầy thú vị. Bạn có thể tham gia các chuyến tham quan hoặc đơn giản là nằm nghỉ ngơi, thư giãn trong căn phòng đầy đủ tiện nghi và ấm cúng, ngắm những cảnh sắc thơ mộng của châu Âu lướt qua bên khung cửa sổ. Sau những chuyến tham quan, du khách lại được ăn những món ăn quen thuộc như ở nhà…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức du lịch đường sông, Focus Travel giúp bạn khám phá thế giới theo cách thư giãn, tiện nghi. Du khách sẽ được đến những miền đất mới, đến với những dòng sông thơ mộng huyền thoại và đồng điệu với dòng chảy các dòng sông.

(Nguồn:Focus Travel)

Châu Âu du khách du lịch du thuyền
Bài viết liên quan