Du thuyền 4 sao chuẩn quốc tế ra mắt tại Sài Gòn

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 22/01/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Du thuyền 4 sao chuẩn quốc tế ra mắt tại Sài Gòn  - 1
Sự kiện khai trương hoành tráng này có sự tham dự của chủ tịch tập đoàn Khanh Group – ông Kim Bum Jae, Quản lý điều hành Khanh Group – bà Nguyễn Thị Hương, đại diện đơn vị sản xuất tàu cùng nhiều đại biểu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam khác.
Du thuyền 4 sao chuẩn quốc tế ra mắt tại Sài Gòn  - 2
Tại sự kiện, ông Kim Bum Jae – chủ tịch tập đoàn Khanh Group đã có những lời chia sẻ về dự án tâm huyết này: “Mô hình du lịch, nhà hàng trên sông hiện nay không còn xa lạ với Việt Nam. Trong bối cảnh đó, để tạo nên sự khác biệt và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng, Khanh Cruise tự tin mang đến sự thoải mái, thư giãn cùng với không gian đẳng cấp mang đậm phong cách châu Âu mà không phải thuyền nào cũng có được.”
Du thuyền 4 sao chuẩn quốc tế ra mắt tại Sài Gòn  - 3
Không khí buổi khai trương được diễn ra trang trọng tại khu vực cảng Nhà Rồng. Sau nghi lễ cắt băng khánh thành và khui champagne chúc mừng, hơn 60 khách mời tiến lên du thuyền để khởi hành du ngoạn trên sông.

Đặc biệt, một mô hình vỏ ngọc trai ấn tượng, bên trong chứa logo Khanh Cruise rực rỡ và sang trọng đặt tại trung tâm chính là 1 điểm nhấn đặc sắc trong chiếc du thuyền này.

Các khách mời được thưởng thức các món ăn đặc sắc được phục vụ chu đáo trên du thuyền trong thời gian thuyền di chuyển trên sông. Ban nhạc cổ điển cũng góp phần biến nơi đây trở thành một không gian thư giãn hoàn hảo, rất phù hợp với những chuyến đi chơi cuối tuần hoặc hội họp, gặp gỡ đối tác ngay tại trung tâm Sài Gòn.

Du thuyền 4 sao chuẩn quốc tế ra mắt tại Sài Gòn  - 4
Khanh Cruise là du thuyền 4 sao theo chuẩn quốc tế, được đầu tư bởi công ty Khanh Tourist thuộc tập đoàn Khanh Cruise. Không gian du thuyền được thiết kế sang trọng, phảng phất nét cổ điển của châu Âu nhưng vẫn giữ được sự hiện đại, ấm cúng cho các du khách. Ẩm thực đa dạng và đặc sắc, ban nhạc sống theo phong cách cổ điển cùng với một phòng nghỉ cao cấp ở tầng trên của du thuyền hứa hẹn sẽ trở thành 1 lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích những trải nghiệm mới lạ tại TP. HCM.
chủ tịch tập đoàn khanh group du thuyền
Bài viết liên quan