Du thuyền Sealife Legend, biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 13/12/2018Lần cập nhập cuối: 05/01/2021

Tham dự vào sự kiện “Tiệc tri ân và giới thiệu sản phẩm năm 2018” của Sealife Group, khách mời hiểu tại sao thương hiệu Sealife Group luôn giữ được sự ưu ái của các đối tác và khách hàng qua nhiều năm. Sealife Group là tên mới của công ty Hương Hải Hạ Long với kinh nghiệm hoạt động tại vịnh Hạ Long trên 20 năm. Trong sự kiện, du thuyền Sealife Legend được giới thiệu là điểm nhấn của công ty trong năm 2018.

Du thuyền Sealife Legend, biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ - 1

Câu chuyện 20 năm hành trình hình thành thương hiệu Sealife Group, tiền thân là Hương Hải Hạ Long được kể bằng ngôn ngữ nghệ thuật ấn tượng với màn múa đương đại tương tác với màn hình led.

Du thuyền Sealife Legend gồm 27 phòng nghỉ sang trọng và nhiều không gian chung được khách hàng yêu thích với tông màu ấm áp và thiết kế thanh lịch. Trên du thuyền lớn 4 tầng, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình phòng nghỉ phù hợp với nhu cầu, từ phòng đôi tiện nghi với ban công riêng, tới phòng ba giường dành cho nhóm bạn thân, phòng gia đình dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Đặc biệt, Sealife Legend gây ấn tượng với phòng tổng thống President Legend Suite có diện tích lớn nhất vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ, lên tới 155 m2. Nghỉ đêm tại phòng tổng thống, du khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích riêng như khu vực ban công tắm nắng rộng lớn, khu vực bể sục ngoài trời, dịch vụ quản gia riêng, ăn tối tại phòng theo yêu cầu, v.v…

Du thuyền Sealife Legend, biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ - 2

Hạng phòng tiêu chuẩn Legend Suite tiện nghi

Du thuyền Sealife Legend, biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ - 3

Phòng tổng thống President Legend Suites với diện tích 155m2

Du thuyền Sealife Legend, biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ - 4

Boong tàu thư giãn với bồn sục ngoài trời riêng của phòng Tổng Thống President Legend Suite

Trên du thuyền Sealife Legend, những trải nghiệm của khách hàng dường như vô giới hạn, chắc chắn khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Bạn có thể tìm cho mình cuốn sách hay và một góc yên tĩnh để thả hồn cùng mây trời, có thể thư giãn toàn cơ thể với liệu trình spa thư thái hay dành thời gian trải nghiệm bồn sục ngoài trời và phòng gym tiện nghi. Cuộc sống về đêm trên Sealife Legend có thể rất yên tĩnh trên boong tàu dưới ngàn sao, hoặc cũng có thể sôi động cùng ban nhạc Filipino tại Navy Club. Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp Âu Á là một trong những điểm nhấn cho một hải trình hoàn hảo trên Sealife Legend.

Du thuyền Sealife Legend, biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ - 5

Những năm gần đây, khách du lịch Việt Nam rất ưa chuộng loại hình du lịch du thuyền nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long. Trải nghiệm du thuyền Hạ Long vốn được coi là hình thức du lịch xa xỉ, chỉ phổ biến với khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam, hiện đã trở thành trào lưu của khách Việt. Đặc biệt sau khi cao tốc Hà Nội – Hạ Long đi vào hoạt động, việc di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ mất 1 tiếng 30 phút. Hạ Long trở thành điểm đến hấp dẫn, đáng trải nghiệm danh cho các chuyển du lịch ngắn ngày vào cuối tuần của người Hà Nội. Hành trình trọn gói 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm trên du thuyền Sealife Legend là sự lựa chọn vô cùng tiện lợi cho kỳ nghỉ của gia đình và chuyến du lịch của công ty.

Website: www.sealifegroup.com

Email: sales@sealifegroup.com

Văn phòng Hà Nội: 152 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 2, 14 Phan Liêm, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906 008 638

du thuyền cao cấp; vịnh lan hạ
Bài viết liên quan