Eximbank cùng MSIG Việt Nam triển khai gói sản phẩm “Chứng minh tài chính – Bảo hiểm du lịch”

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 15/06/2018Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Eximbank cùng MSIG Việt Nam triển khai gói sản phẩm “Chứng minh tài chính – Bảo hiểm du lịch” - 1

Để hỗ trợ khách hàng ngay trong mùa du lịch này, ngân hàng Eximbank và Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam – một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất của Nhật Bản – đã phát hành gói sản phẩm “Chứng minh tài chính – Bảo hiểm du lịch”. Đây là gói sản phẩm kết hợp giữa sản phẩm cho vay chứng minh tài chính của Eximbank và sản phẩm Bảo hiểm du lịch của MSIG Việt Nam. Dịch vụ sẽ hỗ trợ 100% hồ sơ tài chính theo yêu cầu của khách hàng khi xin Visa kết hợp cùng gói bảo hiểm sẽ mang đến sự an tâm để đón chờ những điều kỳ thú đang vẫy gọi trong chuyến du lịch của bạn.

Eximbank cùng MSIG Việt Nam triển khai gói sản phẩm “Chứng minh tài chính – Bảo hiểm du lịch” - 2

Tiện ích sản phẩm:

• Tăng thêm tính hợp lệ của hồ sơ xin Visa cũng như đáp ứng theo yêu cầu của Đại sứ quán.

• An tâm hơn khi được bảo hiểm cho toàn bộ chuyến đi.

• Chi phí hợp lý.

• Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ chu đáo đến khi Quý khách hoàn tất thủ tục xin Visa.

Hồ sơ yêu cầu: (*)

• Chứng minh nhân dân / hoặc Căn cước công dân.

• Passport còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên.

• Sổ hộ khẩu.

(*) Tất cả là bản sao, Quý khách vui lòng mang kèm bản chính để Ngân hàng đối chiếu.

Giới thiệu về Eximbank

Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại ViệtNam. Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng.
Qua hơn 29 năm hoạt động, Eximbank luôn đặt mục tiêu là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
Eximnbank có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Bảo hiểm du lịch của MSIG Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumotomo (“MSI”), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD (“MS&AD Holdings”) – một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, MSIG Việt Nam cam kết giúp đỡ người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều họ trân quý nhất. Lời hứa này được bảo đảm bởi nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.Sản phẩm Bảo hiểm du lịch được MSIG Việt Nam phát triển để cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch/công tác nước ngoài ngày càng phổ biến. Hiện nay, một số nước trên thế giới bắt buộc phải có hợp đồng bảo hiểm du lịch trong thành phần hồ sơ nộp xin Visa du lịch như Mỹ, Nhật, Úc và các nước Châu Âu.Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được bảo lãnh cho các trường hợp rủi ro như:

+ Chuyến bay bị hoãn/hủy.

+ Thất lạc hành lý tại sân bay,

+ Đau ốm/tai nạn khi đi du lịch,

+ Giấy tờ/tài sản bị thất lạc hoặc bị trộm cắp trong thời gian du lịch ở nước ngoài.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập website: www.eximbank.com.vn; hoặc liên hệ qua số điện thoại 1800 1199 để được tư vấn.

bảo hiểm du lịch bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam mùa du lịch
Bài viết liên quan