Fortuna Hà Nội sẽ tắt đèn vào ngày thứ 7

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 09/03/2015Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Đó là hành động dự kiến sẽ diễn ra tại khách sạn này nhằm hưởng ứng giờ trái đất. Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Ứng phó những biến đổi khí hậu”, khách sạn sẽ tổ chức quét vôi các gốc cây trên đoạn đường Láng Hạ vào sáng ngày 28/3/2015. Các nhân viên cũng sẽ được khuyến khích sử dụng xe đạp và các phương tiện giao thông công cộng đến nơi làm việc trong suốt tuần của sự kiện giờ trái đất ( tuần từ 23/3-28/3).
Fortuna Hà Nội sẽ tắt đèn vào ngày thứ 7
Ông Ray Tan, Trợ lý Giám đốc điều hành Khách sạn Fortuna Hà Nội chia sẻ, Thông qua các chương trình Giờ Trái Đất, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần để hướng tới những thay đổi tích cực cho môi trường.
Chương trình “Giờ Trái Đất” cũng đã được bắt đầu với cuộc thi ảnh “Vì một hành tinh xanh” trên Facebook của khách sạn này.
Fortuna Hà Nội sẽ tắt đèn vào ngày thứ 7
Cuộc thi hy vọng nhận được sự khuyến khích sự quan tâm và trách nhiệm với các vấn đề về môi trường thông qua những hình ảnh xanh ý nghĩa nhằm bảo vệ và cải thiện môi trường.
Trong tuần lễ giờ trái đất, Khách sạn Fortuna Hà Nội cũng sẽ tổ chức hoạt động để lại chữ ký và những lời kêu gọi vì môi trường trên những chiếc lá xanh tại sảnh khách sạn cùng cam kết tắt những thiết bị điện không cần thiết trong giờ Trái Đất. Trong tuần lễ Giờ Trái Đất, khách hàng sẽ được nhận những món quà nhỏ mang thông điệp “Vì một hành tinh xanh” nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.
Minh Phan 
facebook giám đốc điều hành khu vực thiết bị điện
Bài viết liên quan