Ghé Buôn Ma Thuột thưởng thức cà phê miễn phí trong dịp Lễ hội cà phê

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 28/02/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Ngày 28/2, ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết, có 38 quán cà phê trong nội thành TP.Buôn Ma Thuột sẽ phục vụ cà phê miễn phí cho du khách trong dịp diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

_MG_5897.JPG
Cà phê Phố Việt một trong những quán phục vụ cà phê miễn phí trong dịp Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

 

Cũng theo ông Hưng, đây là những quán cà phê có phong cách pha chế, phục vụ, thiết kế, không gian rộng rãi, thoáng mát và mang đậm dấu ấn đặc trưng của Buôn Ma Thuột đã đăng ký phục vụ du khách khi đến tham dự lễ hội. Ngoài ra, những quán cà phê này đều đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (nguồn gốc cà phê, dụng cụ pha chế, trang thiết bị…), đảm bảo cung cấp cà phê sạch và nhân viên đều được đào tạo về an toàn thực phẩm nhằm phục vụ chu đáo nhất.

 “UBND TP. Buôn Ma Thuột sẽ phát hành khoảng 20.000 phiếu thưởng thức cà phê miễn phí cấp cho Sở Văn hóa – thể thao – du lịch tặng các đại biểu, khách mời, du khách đến tham dự Lễ hội năm nay.” – ông Hưng cho hay.

photo-1-1498207686647-0-0-383-617-crop-1498207728743.jpg
Du khách đến với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ được thưởng thức những ly cà phê sạch, chất lượng

Được biết, Lễ hội cà phê lần thứ 7 có lượng quán cà phê tham gia phụ vụ miễn phí cà phê nhiều hơn những mùa lễ hội trước đây. Đây là một cơ hội để các quán cà phê tự quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần tạo dấu ấn đẹp trong lòng du khách, bạn bè khi đến với thủ phủ cà phê Việt Nam.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 09/03 –  16/03/2019. Lễ hội nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; động viên cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ hội lần này còn có các hoạt động mới so với các lần trước như: Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam; Khai trương “Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột”; Triển lãm lịch sử Cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Cà phê…

Thúy Diễm

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột quán cà phê quảng bá thương hiệu cà phê buôn ma thuột
Bài viết liên quan