Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tạo nên sự thành công của Resorts International Vietnam

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 17/11/2018Lần cập nhập cuối: 19/04/2021
Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tạo nên sự thành công của Resorts International Vietnam - 1

Tại Resorts International giá trị cốt lõi hỗ trợ tầm nhìn, định hình văn hóa và phản ánh giá trị của công ty, là tinh hoa bản sắc của doanh nghiệp là những điều tốt đẹp nhất mà công ty hướng đến khách hàng, để khách hàng có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng hơn.

Hưởng thụ

Hãy trân trọng bản thân và hãy thụ hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn từng ngày qua nhiều cách khác nhau. Đừng bao giờ nghĩ rằng khi nào có tiền thật nhiều mới có thể thụ hưởng được, đó là ý nghĩ sai lầm. Dù ở giai đoạn nào của cuộc đời, chúng ta cũng có thể thụ hưởng được dù là ít hay nhiều, nhất là bên cạnh gia đình. Chính vì lý do đó Resorts International luôn sẵn sàng mang lại sự hưởng thụ tuyệt đối cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn – Home Resorts đạt chuẩn 4 hoặc 5 sao của hệ thống Resorts International.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tạo nên sự thành công của Resorts International Vietnam - 2

Giá trị

Tại Resorts International – với gói nghỉ dưỡng, khách nghỉ dưỡng có cơ hội “mua sỉ kỳ nghỉ” với chi phí kinh tế hơn nhiều so với các cách truyền thống như du lịch theo tour hay tự túc du lịch mà chất lượng dịch vụ vẫn trên mức tuyệt vời.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tạo nên sự thành công của Resorts International Vietnam - 3

Cam kết rõ ràng

Người đời đánh giá “niềm tin” có nhiều cách, nhưng đều toát lên giá trị to lớn: có niềm tin sẽ có tất cả, mất niềm tin là mất hết. Vì vậy, với uy tín và sự phát triển trên 20 năm, Resorts International Việt Nam cam kết thực hiện toàn bộ các điều khoản và quyền lợi của khách nghỉ dưỡng theo đúng như quá trình tư vấn cũng như hợp đồng ký kết giữa các bên. Đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích của khách hàng là tiêu chí mà Resorts International đang muốn hướng tới.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tạo nên sự thành công của Resorts International Vietnam - 4

Uy tín

Với sự phát triển lâu dài và uy tín của công ty chúng tôi, mọi thông tin về Resorts International đều được công khai, minh bạch, được chứng nhận từ các tổ chức uy tín, mang lại cho khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm an tâm và hài lòng nhất.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tạo nên sự thành công của Resorts International Vietnam - 5

Hỗ trợ tận tâm

Bên cạnh cam kết và uy tín vốn có của công ty. Resorts International còn có hệ thống đa kênh hỗ trợ để khách hàng dễ dàng liên hệ và yêu cầu hỗ trợ giải đáp thắc mắc và khiếu nại khi cần thiết. Công ty luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng trên nhiều phương diện để khách hàng có được kỳ nghỉ gia đình tuyệt vời như kỳ vọng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về kỳ nghỉ gia đình của Resorts International và các địa danh du lịch nổi tiếng do Resorts International cung cấp. Xin liên hệ

Resorts International Vietnam
Live The Fullest Life!

Tầng 5, Tháp 1 Toà nhà Sài Gòn Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 028 7102 8866
website: https://www.resortsinternational.vn

kỳ nghỉ gia đình Resorts International
Bài viết liên quan