Giới trẻ độc thân thích thú với hẹn hò bí mật

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 19/02/2016Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Một buổi gặp gỡ lãng mạn tại bờ biển cùng người bạn khác giới chưa từng biết, nhưng lại có chung sở thích nhiều khả năng sẽ giải phóng giới F.A thoát khỏi hội độc thân. Chính vì suy nghĩ đó mà nhiều bạn trẻ đã hào hứng tham gia chương trình “Hẹn thử – yêu thật, dám không?” để trải nghiệm chuyến bay hẹn hò bí mật với “đối tượng tiềm năng”.

Chỉ trong 3 ngày đầu, đã có trên 3000 người đăng ký tham gia trong hoạt động chắp cánh yêu thương do Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tổ chức 14/2 – 29/2. Khi đăng ký, mỗi bạn trẻ sẽ gửi thông tin về “đối tượng” mong đợi về ban tổ chức, bao gồm mẫu người bạn trai/bạn gái, sở thích, thú vui…

Những thông tin này sẽ được ban tổ chức và chuyên gia tâm lý phân tích, chắt lọc cẩn thận, nhằm tìm ra những cặp đôi phù hợp, nhiều điểm chung nhất. Từ đó, chương trình sẽ “mai mối” cho những cặp đôi phù hợp, tạo điều kiện để họ tìm hiểu thông qua các hoạt động cụ thể. Đặc biệt, những cặp đôi phù hợp nhất sẽ được chọn sẽ tham gia chuyến bay miễn phí, cùng giao lưu ở một trong những resort biển đẹp nhất Việt Nam nhằm tăng cơ hội tìm hiểu, chia sẻ lẫn nhau.

Hẹn hò bí mật là một cách để F.A thoát khỏi cảnh cô đơn, không có “gấu”.
Hẹn hò bí mật là một cách để F.A thoát khỏi cảnh cô đơn, không có “gấu”.

Theo dự kiến, số lượng đăng ký sẽ nhanh chóng vượt qua con số 3.000 người. Cư dân mạng, nhất là các F.A tỏ ra vô cùng phấn khích trước cơ hội cùng nhau “xóa ế”. Bạn Hồng Vũ hài hước bình luận: “Mình thấy là đăng ký ngay lập tức. Biết đâu bất ngờ trúng ‘tiếng sét ái tình’ và vĩnh biệt hội F.A”. Trong khi đó, bạn Trần Minh Thư thẳng thắn chia sẻ: “Mình và cô bạn thân đăng ký cùng lúc. Nếu may mắn gặp được ý trung nhân, cô bạn thân khẳng định ‘tìm được là cưới’, còn mình thì từ từ hơn, yêu đã rồi tính”.

“Hẹn thử yêu thật, dám không?” là một trong những chương trình trong chuỗi hoạt động “Chắp cánh yêu thương” do hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tổ chức, với sự tham gia tư vấn, hỗ trợ của PGS – TS Huỳnh Văn Sơn , hiện là Trưởng Khoa Tâm lý giáo dục, trường ĐH Sư Phạm TP.HCM, Phó chủ tịch Hội tâm lý học Xã hội Việt Nam nhằm mục đích mang lại những phút giây hò hẹn bất ngờ dành riêng cho những chàng trai, cô gái độc thân, chương trình hứa hẹn là cầu nối kết duyên cho nhiều cặp đôi.

“Hẹn thử yêu thật, dám không?” bắt đầu từ ngày 14/2 và kết thúc vào ngày 29/2. Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm chi tiết về tại website http://www.jetstar.com/vn/vi/pages/chapcanhyeuthuong và fanpage https://www.facebook.com/JetstarVN/) của Jetstar Pacific.

hãng hàng không giá rẻ hẹn hò hội độc thân
Bài viết liên quan