Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 25/06/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam - 1

Đây là du thuyền thứ 3 thuộc sở hữu của Lux Group và là du thuyền 5 sao đầu tiên mang phong cách “boutique” tại Việt Nam.

Được lấy cảm hứng từ tàu Bình Chuẩn – con tàu đầu tiên do người Việt Nam thiết kế và đóng mới thuộc quyền sở hữu doanh nhân Bạch Thái Bưởi, người được mệnh danh là “Vua tàu thuỷ Việt Nam” trong những năm đầu của thế kỷ XX; du thuyền Heritage Cruises được thiết kế với 20 phòng nghỉ cao cấp chia làm 4 hạng phòng khác nhau với sức chứa tối đa 60 khách. Bên cạnh đó là chuỗi các tiện ích đẳng cấp phục vụ khách nghỉ, gồm có 2 nhà hàng theo phong cách Đông Dương và Bắc Bộ, bể bơi và pool bar độc đáo, hầm rượu vang sang trọng, Sông Hồng Lounge nơi hành khách có thể thư giãn và thưởng lãm những nét độc đáo của các bức tranh Hàng Trống. Đặc biệt, du thuyền Heritage Cruises còn sở hữu một phòng trưng bày nghệ thuật L’art de l’Annam với những tác phẩm của hoạ sĩ Phạm Lực – người được mệnh danh là Picasso của Việt Nam và thư viện Bạch Thái Bưởi, nơi trưng bày những bức ảnh hiếm có ghi lại cuộc sống của người dân Bắc Việt thời kỳ trước cách mạng Tháng 8.

Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam - 2

Không gian phòng nghỉ trên du thuyền Heritage Cruises

Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam - 3

Bể bơi bốn mùa lớn nhất vịnh Bắc Bộ

Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam - 4

Hầm rượu vang sang trọng

Phát biểu trong lễ hạ thủy du thuyền Heritage, ông Phạm Mạnh Hà – CEO của Lux Group cho biết :” Trải nghiệm trên du thuyền luôn là điều du khách trong và ngoài nước quan tâm nhất trong hải trình khám phá Vịnh Hạ Long nói chung và vịnh Lan Hạ nói riêng. Trên du thuyền Heritage, chúng tôi mang tới cho hành khách không chỉ một không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đẳng cấp mà đó còn làn cơ hội để hành khách đắm chìm vào một không gian văn hóa, nghệ thuật, lịch sử của Việt Nam trong những năm đầu của thế kỷ trước. Bên cạnh đó, Heritage Cruises là du thuyền đầu tiên hoạt động trên quần thể Vịnh Hạ Long được trang bị hệ thống xử lý rác thải nhằm tránh việc xả thải trực tiếp xuống biển, hướng đến việc bảo vệ và giữ nguyên tính toàn vẹn của môi trường sống trên suốt hành trình của tàu.” 

Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam - 5

Ông Phạm Hà – CEO Lux Group

Tham dự buổi lễ hạ thủy còn có sự xuất hiện của bà Bạch Quế Hương, chắt nội của danh nhân Bạch Thái Bưởi – người được lựa chọn là “mẹ đỡ đầu” cho du thuyền Heritage Cruises. Bà cho biết :” Năm 2019 là thời điểm vừa tròn 100 năm cụ tôi hạ thủy tàu Bình Chuẩn. Tôi vô cùng xúc động khi được tận mắt chứng kiến một phần lịch sử của gia đình được tái hiện lại trên con tàu Heritage Cruises này. Cảm ơn anh Phạm Hà, người đã thấm nhuần tinh thần “người Việt đi tàu Việt” được cụ tôi khởi xướng trong những năm 20 của thế kỷ trước đã dày công nghiên cứu để mang tới cho du khách một con tàu không chỉ mang phong cách Bạch Thái Bưởi mà còn cả tinh thần Bạch Thái Bưởi.”

Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam - 6

Gia đình bà Bạch Quế Hương chúc mừng lễ hạ thủy du thuyền Heritage Cruises

Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam - 7

Nghi thức chặt rượu cầu may mắn cho du thuyền Heritage Cruises

Hải trình đầu tiên của du thuyền Heritage Cruises dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 8/2019 với mức giá khởi điểm từ 10.000.000đ cho một cabin với hành trình 2 ngày 1 đêm tham quan vịnh Lan Hạ thuộc quần thể vịnh Hạ Long.

Hạ thuỷ du thuyền 5 sao phong cách Boutique đầu tiên tại Việt Nam - 8

Hình ảnh du thuyền Heritage Cruises sau khi hoàn thiện

Để biết thêm thông tin chi tiết về du thuyền Heritage Cruises, vui lòng truy cập vào website: http://www.heritagecruises.com

du thuyền Heritage Cruises Heritage Cruises
Bài viết liên quan