Hàng loạt danh thắng Việt Nam xuất hiện trong bom tấn Hollywood 2015: Pan

Tác giả: Đi Đâu Chơi GìĐăng ngày: 05/11/2018Lần cập nhập cuối: 07/12/2018

Trong trailer mới nhất mà hãng Warner Bros vừa tung ra, người hâm mô bộ phim ở Việt Nam có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh của hang Én ở Quảng Bình, dãy núi đá vôi chập chùng ở vịnh Hạ Longhay Ninh Bình.

Hang Én, Ninh Bình, Vịnh Hạ Long, Pan 2015

Hang Én, Ninh Bình, Vịnh Hạ Long, Pan 2015

Hang Én xuất hiện ảo diệu trong trailer.

Dù xuất hiện thoáng qua, Ninh Bình và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) cũng gây ấn tượng với người xem qua hình ảnh cánh đồng lúa xanh biếc giữa những ngọn núi hùng vĩ hay các đảo đá thơ mộng với chiếc thuyền bay trên cao.

Hang Én, Ninh Bình, Vịnh Hạ Long, Pan 2015

Bình minh ở Ninh Bình.

Đoàn làm phim Pan gồm 12 người thực hiện những cảnh quay tại Việt Nam vào mùa hè 2014. Tại mỗi địa danh, họ chỉ dành hai ngày để ghi hình. Bộ phim được quay dưới định dạng 3D để lấy bối cảnh sau đó làm hậu kỳ.

Hang Én, Ninh Bình, Vịnh Hạ Long, Pan 2015

Bạn có nhận ra đây là kỳ quan vịnh Hạ Long ở Việt Nam?

Bộ phim do đạo diễn Joe Wright phụ trách hợp tác cùng các diễn viên đến từ HollyWood như là Hugh Jackman, Garrett Hedlund, Rooney Mara, Amanda Seyfried, Levi Miller, Jack Charles, Adeel Akhtar, Na Tae-joo…

Nội dung phim Pan dựa trên tác phẩm kinh điển về nhân vật Peter Pan, một nhân vật hư cấu dành cho thiếu nhi, Peter là cậu bé mồ côi cha mẹ từ nhỏ và tình cờ thất lạc vào một cùng đất thần tiên sống một cuộc sống bất tử không bao giờ già đi. Với kĩ năng có thể bay lượn tự do trên không trung và là khắc tinh của thuyền trưởng xấu xa Hook nhằm bảo vệ kho báu của hòn đảo khỏi tay của lão ta, Peter đã dùng đủ mọi cách để ngăn cản quân của Hook đặt chân lên đảo cùng với sự giúp sức của những người bạn đến từ phương xa và đặc biệt trong đó là thuyền trưởng Râu Đen – kẻ thù truyền kiếp của Hook. Hình ảnh mới nhất về bộ phim của Râu Đen do nam tài tử Hugh Jackman còn được biết đến vai người sói Wolverine.

Vịnh Hạ Long xuất hiện ở giây 13, hang Én giây thứ 1:12 và 1:20, Ninh Bình giây thứ 1:24.

Trailer chính thức của Pan 2015.

bộ phim Hạ Long Ninh Bình Vịnh Hạ Long
Bài viết liên quan