Hàng ngàn tour giảm giá “khủng” tại ngày hội khuyến mại du lịch

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 09/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Ngày hội khuyến mại du lịch do Sở Công Thương phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại, Du lịch Hà Nội tổ chức, vừa được khai mạc sáng 9/11 tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là sự kiện nhằm kích cầu tiêu dùng, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người dân và du khách dịp cuối năm; là cơ hội để các doanh nghiệp đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh.

Du khách đăng ký tour du lịch trong dịp này sẽ được giảm giá 30%
Du khách đăng ký tour du lịch trong dịp này sẽ được giảm giá 30%

Trong dịp này, Vietravel Hà Nội tung ra bộ sản phẩm siêu kích cầu giảm giá tới 30% so với giá thông thường. Đối với các tour du lịch trọn gói trong nước chỉ từ 1,99 triệu đồng, du lịch nước ngoài với tổng chi phí chỉ từ 6,3 triệu đồng.

Ông Phạm Văn Bảy, đại diện công ty du lịch Vietravel Hà Nội cho biết, đây là mức giá hấp dẫn được áp dụng cho 40 điểm đến trong và ngoài nước với chương trình tham quan đầy đủ, dịch vụ tương đương các tour thông thường.

Các tour du lịch trọn gói trong nước chỉ từ 1,99 triệu đồng, du lịch nước ngoài với tổng chi phí chỉ từ 6,3 triệu đồng.
Các tour du lịch trọn gói trong nước chỉ từ 1,99 triệu đồng, du lịch nước ngoài với tổng chi phí chỉ từ 6,3 triệu đồng.

Ngoài gói siêu kích cầu giảm giá hấp dẫn, đối với các khách đăng ký tour Tết sớm trong dịp này, sẽ được giảm 1 triệu đồng khách, tặng lệ phí visa Mỹ trị giá 3,8 triệu đồng. Các nhóm dòng tour tâm linh như Bhutan, Ấn Độ, Myanmar, Nhật – Hàn temple stay và dòng tour có các hành trình đi Tây Ban Nha, Israel, Ai Cập, Ai Cập – Dubai, Morroco, Cuba, Mỹ – Canada, Trùng Khánh – Lệ Giang – Shangrila, Tây An – Trịnh Châu – Khai Phong – Lạc Dương… đều được giảm trực tiếp 2 triệu đồng/ khách.

Ngày từ khi khai mạc Ngày hội khuyến mại du lịch, gian hàng của Vietravel đã thu hút nhiều khách đến tham quan, mua tour ưu đãi
Ngày từ khi khai mạc Ngày hội khuyến mại du lịch, gian hàng của Vietravel đã thu hút nhiều khách đến tham quan, mua tour ưu đãi

Theo ông Bảy, trong những tháng cuối năm đơn vị này sẽ triển khai một chuỗi các sự kiện nhằm tri ân khách hàng nhân dịp 23 năm thành lập công ty và nhận giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2018.

“Trước đây, dịp cuối đông, đầu xuân bị coi là mùa lạnh, ít khách Việt đi du lịch và cũng ít điểm đến nhưng hiện nay đã hoàn toàn trái ngược, mùa nào cũng là mùa du lịch. Các điểm đến đa dạng, hấp dẫn, gói sản phẩm du lịch đông xuân phong phú hấp dẫn không kém bất cứ mùa nào trong năm.

Ngoài các điểm đến trong nước, trải nghiệm các mùa hoa, lễ hội, tâm linh, nhiều điểm đến nước ngoài ở các quốc gia có nền nhiệt trung bình cao như: Dubai, Ấn Độ, Israel… hay các điểm ngắm tuyết rơi ở Hàn Quốc, Thụy Sỹ cũng được nhiều du khách chọn lựa”, ông Bảy nói.

Ngày hội khuyến mại du lịch sẽ còn diễn ra đến hết ngày 11/11, tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hà Trang

ngày hội khuyến mại du lịch tour du lịch tết tour khuyến mãi tour nước ngoài tour tâm linh Vietravel Hà Nội vietravel khuyến mại
Bài viết liên quan