Huế phát động cuộc thi làm phim và sáng tác Logo, Slogan quảng bá du lịch

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 02/08/2017Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Hai cuộc thi này có thời gian nhận tác phẩm dự thi từ tháng 7 đến hết tháng 11 năm 2017 được Sở Du lịch phát động nhằm thực hiện chương trình công tác xúc tiến quảng bá du lịch năm 2017.

Ban Tổ chức Cuộc thi khuyến khích mỗi tác giả tham gia nhiều tác phẩm dự thi.dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có khả năng tham gia.

Ở cuộc thi làm phim quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế có chủ đề “Thừa Thiên Huế – Điểm đến của các di sản văn hóa và cảnh quan thiên nhiên kỳ thú”, tác phẩm dự thi tập trung vào giới thiệu một số chủ đề cụ thể gắn liền với du lịch Huế như sau: “Huế – 1 điểm đến, 5 di sản”; “Huế – thành phố văn hóa ASEAN”; “Huế – thành phố xanh quốc gia”; Khu du lịch biển quốc gia Cảnh Dương – Lăng Cô, Vườn quốc gia Bạch Mã; hoặc tập trung giới thiệu các nhóm chủ đề như: Di sản văn hóa, di tích lịch sử – tài nguyên thiên nhiên – lễ hội Huế – ẩm thực Huế – các khu, các điểm tham quan du lịch…

Ở cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) du lịch Thừa Thiên Huế có chủ đề, đối với Logo thể hiện nét tiêu biểu của điểm đến du lịch Huế, đối với Slogan nội dung ngắn gọn dễ hiểu dễ nhớ thể hiện bởi 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Cố đô Huế
Cố đô Huế

Theo ông Lê Hữu Minh, quyền Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 12/2017. Các tác phẩm đoạt giải sẽ nhận các phần thưởng có giá trị từ Ban Tổ chức, đồng thời được giới thiệu, quảng bá rộng rãi đến với công chúng, truyền thông báo chí, các đối tác du lịch trong nước và quốc tế nhằm tuyên truyền sâu rộng điểm đến Thừa Thiên Huế đến với thị trường du lịch trong nước và quốc tế, thúc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng lượng khách đến Thừa Thiên Huế và quảng bá hình ảnh Thừa Thiên Huế trở thành điểm đến thân thiện, mến khách.

Thông tin chi tiết về 2 cuộc thi, bạn đọc có thể truy cập vào website sdl.thuathienhue.gov.vn , www.vietnamhuetourism.vn , Fanpage Hue Tourism Information Center, Fanpage Sở Du lịch Thừa Thiên Huế.

Đại Dương

cố đô Huế di sản logo phim quảng bá slogan Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế
Bài viết liên quan