Japan Airlines kỉ niệm 15 năm mở đường bay Hà Nội – Narita

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 29/06/2017Lần cập nhập cuối: 08/02/2021

Ngày 28/06/2017, tại Hà Nội, hãng hàng không quốc tế Japan Airlines tổ chức tiệc tri ân khách hàng “15 năm – Một chặng đường” chặng bay Hà Nội – Narita. Lễ kỉ niệm nhằm mục đích tổng kết 15 năm ra đời, hợp tác, nhìn lại những thành tựu đã đạt được, giao lưu văn nghệ tăng tình hữu nghị giữa hai dân tộc và mở ra nấc thang phát triển mới trong tương lai. 15 năm trôi qua, chặng bay này đã mang lại những thành quả to lớn vượt ra ngoài sức tưởng tượng.

Lễ kỉ niệm được mô phỏng 1 chuyến bay với đủ các thành viên trong phi hành đoàn Japan Airlines.
Lễ kỉ niệm được mô phỏng 1 chuyến bay với đủ các thành viên trong phi hành đoàn Japan Airlines.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Shigeru Amakawaya – trưởng đại diện văn phòng Japan Airlines Việt Nam bày tỏ sự tri ân đến khách hàng đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng hãng hàng không trong suốt chặng đường đã qua. Bà Nguyễn Thị Thanh – Đại diện truyền thông Japan Airlines Hà Nội cũng thể hiện niềm tự hào: “Đã 15 năm kể từ ngày Japan Airlines đến Việt Nam và từng bước đạt được nhiều thành tựu nhất định. Chính sự giao kết thân tình từ quý khách hàng, các đối tác,.. đã làm nên sự phát triển mạnh mẽ và tạo nên những giá trị bền vững của Japan Airlines ngày hôm nay”.

Ông Shigeru Amakawaya (áo vest) trưởng đại diện văn phòng Japan Airlines Việt Nam bày tỏ sự tri ân đến khách hàng
Ông Shigeru Amakawaya (áo vest) trưởng đại diện văn phòng Japan Airlines Việt Nam bày tỏ sự tri ân đến khách hàng

Bữa tiệc tri ân khách hàng “15 năm – Một chặng đường” chặng bay Hà Nội – Narita không chỉ mang tới những hồi tưởng đẹp đẽ, tự hào với hiện tại mà còn mang trong mình những động lực mạnh mẽ để hướng tới tương lai phát triển rực rỡ và thành công hơn. Điều đó không chỉ có ý nghĩa vơi hãng hàng không quốc tế Japan Airlines Việt Nam mà còn tạo ra sự hợp tác chiến lược và tăng tình hữu nghị thân thiết giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.

Lễ kỷ niệm 15 năm mở đường bay Hà Nội - Narita
Lễ kỷ niệm 15 năm mở đường bay Hà Nội – Narita

Japan Airlines (JAL) Được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Trung bình một năm, Japan Airlines phục vụ trên dưới 40.000 lượt khách bay và dành được nhiều giải thưởng lớn, tiêu biểu như: Hãng hàng không đúng giờ nhất 2016, Giải thưởng ghê hạng phổ thông tốt nhất năm 2015, Giải thưởng hãng hàng không tốt nhất Nhật Bản năm 2017 do Tripadvisor bình chọn,…

Japan Airlines kỉ niệm 15 năm mở đường bay Hà Nội – Narita - 4

Màn bốc thăm may mắn dành cho khách hàng
Màn bốc thăm may mắn dành cho khách hàng

H.N

đường bay Hà Nội - Narito Japan Airlines Việt Nam Japan Airlines;
Bài viết liên quan