Khách sạn công nghệ với cột mốc tăng trưởng ấn tượng sau một năm ở Việt Nam

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 26/09/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Là một trong những nền tảng nhận đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, RedDoorz thành công trong việc mở rộng mạng lưới hơn 1400 khách sạn ở 100 thành phố tại Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu khách sạn đầu tiên đạt 500.000 phòng lưu trú qua đêm vào tháng 7/2019.

Ngày 25/9, RedDoorz đã kỷ niệm cột mốc một năm thâm nhập thị trường Việt Nam. Chỉ trong một năm hoạt động nhưng RedDoorz đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới với hơn 125 khách sạn tại 5 thành phố du lịch hàng đầu cả nước, đồng thời hướng tới mục tiêu nâng tổng số lượng khách sạn đi vào hoạt động đạt mức con số trên 200 tại 6 thành phố vào cuối năm 2019.

Khách sạn công nghệ với cột mốc tăng trưởng ấn tượng sau một năm ở Việt Nam - 1
Một phòng ốc của RedDoorz tại Việt Nam. Ảnh RedDoorz

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Amit Saberwal, nhà sáng lập đồng thời là CEO của RedDoorz, cho biết, Việt Nam là thị trường quan trọng với RedDoorz bởi hoạt động du lịch đang có bước phát triển rất mạnh mẽ.

Đây là lý do RedDoorz quyết định chọn Việt Nam là thị trường thứ tư, sau Indonesia, Philippines, Singapore, sau đó RedDoorz mới đặt mục tiêu phát triển tại Thái Lan. Chất lượng và trải nghiệm khách hàng đồng nhất với mức giá phải chăng trở thành yếu tố giúp RedDoorz thu hút và duy trì lòng trung thành của khách hàng.

Khách sạn công nghệ với cột mốc tăng trưởng ấn tượng sau một năm ở Việt Nam - 2
Hình ảnh trong lễ ký kết

Mặc dù kỳ vọng và đặt niềm tin lớn vào thị trường du lịch của Việt Nam, tuy nhiên CEO của RedDoorz cũng thẳng thắn chia sẻ rằng, công ty sẽ không đầu tư vào việc xây dựng các khách sạn 4-5 sao tại Việt Nam, mà chỉ dừng lại ở các khách sạn 2-3 sao.

“Chúng tôi hứa hẹn mang tới cho khách hàng phòng ốc sạch sẽ, wifi miễn phí, đảm bảo chất lượng. Dù giá phòng giao động từ 20-30 USD/đêm nhưng khách hàng được tận hưởng tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Đó là chất lượng tốt so với mức giá”, ông Amit Saberwal khẳng định.

Cũng theo ông Amit Saberwal, RedDoorz sẽ tiến hành xây dựng một trung tâm công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh nhằm tạo đòn bẩy để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng vượt bậc, chinh phục thị trường trong khu vực. Trung tâm công nghệ này sẽ sẽ góp phần xúc tiến việc phát triển, triển khai và cập nhật nhanh chóng các phần mềm và giải pháp công nghệ độc quyền của RedDoorz.

Trong khuôn khổ buổi lễ, RedDoorz ký kết thỏa thuận hợp tác với các câu lạc bộ lữ hành tại Hà Nội như Câu lạc bộ du lịch Thủ đô, Chi hội Du lịch cộng đồng Việt Nam.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2018, RedDoorz đã tạo ra hơn 800 việc làm, bao gồm cả trực tiếp và gián tiếp thông qua các khách sạn đối tác.

Hoàng Hà

khách sạn kết hợp công nghệ RedDoorz tại Việt Nam
Bài viết liên quan