Khai mạc Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc: “Chào hè tại xứ sở thần tiên”

Tác giả: didauchoigiĐăng ngày: 12/04/2014Lần cập nhập cuối: 14/01/2021

Khai mạc Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc: “Chào hè tại xứ sở thần tiên”
Khai mạc Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc: “Chào hè tại xứ sở thần tiên”

Theo đó, 200 vé vào cửa công viên nước Vinpearl Water Park từ 9h30 – 11h00 đã được phát miễn phí cho khách hàng đầu tiên mua tour của Vietrantour từ nggày 23/4 đến 10/4.

Cũng trong dịp này Vietrantour giảm ngay 1 triệu đồng cho khách đăng ký tour Seoul – thiên đường giải trí Lotte World 4 ngày khởi hành duy nhất ngày 3/5, giá đột phá chỉ còn 13,9 triệu đồng và giảm đến 5 triệu đồng so với thị trường và tour mua sắm Seoul 4 ngày giá chỉ còn 14 triệu 599 ngàn khởi hành duy nhất ngày 15/5. Bên cạnh đó là chùm tour Hàn Quốc truyền thống giá hấp dẫn như Tour di sản thiên nhiên – khám phá Seoul – Jeju 6 ngày giá 21 triệu 599 nghìn đồng, tour liên tuyến Nhật Bản – Hàn Quốc 8 ngày giá 46,6 triệu đồng.

Ngoài việc đến vui chơi miễn phí tại công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, du khách đến đây còn được trải nghiệm ẩm thực, ác tiết mục nghệ thuật quần chúng, trò chơi dân gian…Bên cạnh đó là hàng loạt các hoạt động vui chơi hấp dẫn có thưởng với cơ hội trúng tour Hạ Long mỗi ngày với tổng giá trị 6 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác.

Ông Kang Sungghill Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, “ qua sự kiện này, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến đông đảo người dân Việt Nam về văn hóa, đất nước con người Hàn Quốc”.

Đến Hàn Quốc thời điểm này, du khách sẽ được cảm nhận được vẻ đẹp rực rỡ của muôn hoa đua nở trong tiết trời dịu nhẹ và ấm áp dịp cuối Xuân đầu Hạ.

Minh Phan

Hạ Long Hàn Quốc Jeju khởi hành duy nhất Lễ hội Văn hóa Nhật Bản Seoul Tour triệu đồng Vân Phong việt nam vui chơi miễn phí
Bài viết liên quan